16 พ.ค. 2563
9,407 ครั้ง

พ่อ-แม่ 'น้องชมพู่' มั่นใจลูกถูกฆาตกรรม ตร.เชื่อเด็ก 3 ขวบ ขึ้นเขาเองไม่ได้ ด้านผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ

แพทย์ผ่าพิสูจน์ศพ น้องชมพู่ เด็กวัย 3 ขวบถูกลักพาตัว 4 วันค้นพบนอนเสียชีวิตปริศนาบนเขา เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการข่มขืนหรือ ถูกทำร้าย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตชัดเจน ต้องรอผลความเห็นจากแล็ปนิติเวชวิทยาอีกครั้ง
 
นายอนามัย วงศ์ศรีชา และ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา เป็น บิดาและมารดาของ(น้องชมพู่)รวมถึงญาติและชาวบ้านได้จัดเตรียมสถานที่ใช้จัดงานศพหลวง จ.มุกดาหารจนเมื่อเวลา 20.30น.วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ญาติได้นำศพของน้องชมพู่ ขึ้นรถมูลนิธิที่ธงแดง มุกดาหารจากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี หลังผ่าชันสูตรพลิกศพ พิสูจน์ของคุณหมอไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือการล่วงละเมิดทางเพศญาติทราบเรื่องก็รู้สึกสะเทือนใจบรรยากาศของความโศกเศร้า
 
น้องชมพู่ที่เสียชีวิตปริศนาในสภาพเปลือย ตามลำตัวมีร่องรอยของการขีดข่วนในป่าอยู่บนเขาห่างจากบ้านพักกว่า 4 กิโลเมตรนำส่งศพ มาให้แพทย์แผนกนิติเวชของโรงพยาบาลผ่าพิสูจน์ลงความเห็นการเสียชีวิตที่ชัดเจนโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานีส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวม เก็บหลักฐาน สืบสวนหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมทุกจุด เพื่อประกอบการดำเนินคดี ติดตามคนร้าย สันนิษฐานเบื้องต้น น้องชมพู่ไม่ได้พลัดหลงป่าหรือเข้าไปในป่าขึ้นเขาเพียงคนเดียวตามลำพัง มั่นใจว่าจะมีคนนำพาตัวน้องชมพู่ไปที่จุดเกิดเหตุทั้งนี้เพื่อใช้ประกอบสำนวนการสอบสวนติดตามหาตัวคนที่ก่อเหตุต่อไป
 
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FrjrohwhlFc
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ