17 พ.ค. 2563
2,674 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพ 2 ไอ้โม่งใช้ปืนยาวจี้ร้านขายของชำกวาดเงินไปได้ 3 หมื่น รวบได้แล้ว 1

พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส ได้เปิดเผยหลังจากได้เดินทางไปตรวจสอบเหตุคนร้ายจำนวน 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันเป็นยานพาหนะ ไปจอดก่อนที่หน้าร้านขายของชำ บ.สุไหงบารา ต.มะนังตายอ อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นบ้านของ นางภัทรสุดา มะเด็ง อายุ 49 ปี 
 
 
เหตุเกิดช่วงดึกของดึกของวันที่ 15 พ.ค.2563 ที่ผ่านมา โดยจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ภายในร้านชำ พบพฤติกรรมของคนร้ายคนแรกที่บุกเข้าไปใช้อาวุธปืนยาวขู่นางภัทรสุดาและสามี สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ โดยด้านหลังสกีนข้อความภาษาไทย ว่า อะไรก็ได้ถ้านายสั่งมา แถมอำพรางใบหน้าด้วยการสวมเป็นไอ้โม่ง ก่อนที่นางภัทรสุดาจะรีบหยิบเงินสดภายในลิ้นชักทั้งหมดจำนวน 30,000 บาทให้คนร้าย 
 
 
ส่วนคนร้ายอีกคนจอดรถรออยู่หน้าร้าน เมื่อปฏิบัติการณ์เสร็จสิ้นคนร้ายทั้งสองคนได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างลอยนวลท่ามกลางความมืด นั้น ล่าสุด จากการไล่กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ริมถนนในขณะที่คนร้ายเดินทางไปลงมือก่อเหตุ และในระหว่างที่คนร้ายก่อเหตุแล้วเสร็จ ก็ได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไปท่ามกลางความมืด
 
 
เจ้าหน้าที่สามารถจับกุม 1 ใน 2 คนร้ายได้แล้ว โดยแหล่งข่าวเปิดเผยเพียงสั้นๆว่า เป็นอาสารักษาดินแดนประจำที่ว่าการ อ.ศรีสาคร ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมาสอบสวนขยายผลถึงคนร้ายอีก 1 คน ที่กำลังหลบหนี โดยเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ระบุว่า เหตุของการลงมือบุกจี้ชิงทรัพย์ในครั้งนี้ คนร้ายต้องการนำเงินไปด้วยความประสงค์ใด
 
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ScrRL0Gz2-U
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ