17 พ.ค. 2563
11,216 ครั้ง

ยกเลิกเผาศพ 'น้องชมพู่' ส่งผ่าพิสูจน์ซ้ำ หลังแม่ยังคาใจสาเหตุการเสียชีวิต

กำหนดพิธีเผ่าศพน้องชมพู่ในวันนี้ถูกยกเลิกไปเนื่องจากแม่ของน้องชมพู่ค้างคาใจ ไม่สบายใจการเสียชีวิตของลูกสาวนำศพผ่าพิสูจน์ ผลไม่พบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางร่างกายจึงยังไม่ยอมเผ่าส่งศพน้องชมพู่เข้าไปสำนักงานตำรวจแห่งชาติผ่าพิสูจน์ใหม่
 
 
มุกดาหาร กำหนดพิธีเผ่าศพน้องชมพู่ในวันนี้ถูกยกเลกไปเนื่องจากแม่ของน้องชมพู่ค้างคาใจไม่สบายใจการเสียชีวิตของลูกสาวนำศพผ่าพิสูจน์ ผลไม่พบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางร่างกายจึงยังไม่ยอมเผ่าส่งศพน้องชมพู่เข้าไปสำนักงานตำรวจแห่งชาติผ่าพิสูจน์ ใหม่
 
 
เมื่อเวลา 07.00น.วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายเสริม สุขพันธุ์ อายุ 43 ปีเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านซึ่งเป็นหน้าเขยของน้องชมพู่ บอกว่าเดินกำหนดพิธีการฌาปนกิจศพ เวลา 14.00น.ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2563แต่ต้องถูกยกเลิกเนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมาแม่ของน้องชมพู่ หลังจุดธูปอยู่หน้าโลงศพให้น้องชมพู่ ก็เกิดความสับสนวุ่นวายในใจเหมือนมีลางสังหรณ์ยังไม่อยากเผาศพลูกสาวหลังนำศพไปผ่าพิสูจน์อยู่ที่โรงบาล จ.อุบลฯ
 
 
ซึ่งผลผ่าพิสูจน์ไม่พบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงสั่งให้หยุดเผาศพไว้ก่อนเพื่อพิสูจน์การตายของลูกสาวที่แท้จริงหาความเป็นธรรมให้ลูกสาวก่อนจึงร้องเรียนตำรวจท้องที่ขอน้ำศพเข้ากรุงเทพฯไปสำนักงานตำรวจแห่งชาติขอผ่าพิสูจน์ใหม่
 
 
จนเมื่อเวลา 02.30น.ที่ผ่านมาตำรวจได้นำศพน้องชมพู่ เดินทางเข้ากรุงเทพฯไปสำนักงานตำรวจแห่งชาติขอผ่าพิสูจน์ใหม่โดยมีคุณลุงของน้องชมพู่ ร่วมเดินทางไปด้วย
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eM3MLFXIvMA
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ