19 พ.ค. 2563
4,259 ครั้ง

แฟนๆ จับตาความสัมพันธ์ 'พีช พชร' หลังเพจดังเผย พระเอกหนุ่มบ้านรวย กำลัง มูฟออนไปหาสาวหมวย

มากันที่ข่าวนี้ ต้องบอกว่าเริ่มแรกมากจาเพจดังเจ้าเก่า เจ๊มอย108 ที่เข้ามีคำใบ้มาให้ได้เดากับสืบกันอีกแล้ว
 
โดยเพจ “เจ๊มอย 108”  โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า "ในขณะที่บางคู่กำลังเลิกกัน ก็มีคู่นึง..คือพระเอกบ้านรวย กำลัง move on 2-3 เดือนก่อน พระเอกบ้านรวยพาสาวหมวย น่ารักๆ ไปฟิตเนส ก็ไม่คิดอะไรนะ.. คงเพื่อนแหละ แต่ล่าสุดเจอพระเอกบ้านรวยกับสาวหมวย ที่คาเฟ่ แถวสยาม มุ้งมิ้ง กุ๊งกิ๊งเชียว.. ภาวนาให้เป็นแค่เพื่อน อยากให้พระเอกโสด!! อยากมีผัวมโนไว้เชยชม จอบอ!!"
 
ซึ่งก็มีคนเข้าไปแสดงความคิดความเห็นกันเยอะ ที่ส่วนใหญ่ก็พุ่งเป้าไปที่ 'พีช พชร' เพราะบ้านรวย กำลัง มูฟออน ก็เหมือนเดินต่อข้างหน้าไม่จบกับอดีตหรือความรักครั้งเก่า ต้องบอกว่าตรงเลยทีเดียว ส่วนที่บอกว่า 2-3 เดือนก่อนพาสาวหมวยไปฟิตเนส และล่าสุดก็พากันไปกินคาเฟ่ที่สยาม คนก็คาดเดากันว่า สาวหมวยน่าจะเป็น 'พิมฐา' เน็ตไอดอลชื่อดัง โดยทั้งคู่ก็ได้เคยร่วมงานกันดูสนิทสนมกันมากๆ
 
แต่ล่าสุด ผู้หญิงหมวย คงไม่ใช่ 'พิมฐา' แล้ว เพราะล่าสุด เพจ “ใต้เตียงดารา”  ได้นำภาพของ 'พีช' และ นางแบบสาว 'มินนี่ – ภัททิยา วัชรอำนวย' ที่มีภาพถ่ายคู่กัน มีภาพเหมือนกัน รวมถึงมีภาพที่คนแอบถ่ายขณะที่ทั้งคู่ควงแขนกันเดินห้างอีกด้วย เพจใต้เตียงดารา ก็บอกว่า
 
"ได้กลิ่นฟามรักลอยมา กลิ่นการมูฟออน กลิ่นรักครั้งใหม่ของฮีพีช พชร ไม่ใช่สาวคู่จิ้นอย่างชี พิมฐา เด้อ แต่เป็นสาวหมวยอินเตอร์ดีกรีนางแบบ นุ้งมินนี่ ความจริงเหล่าน้องนกเริ่มเห็นทั้งคู่ไปไหนด้วยกัน ไปถ่ายรูปด้วยกัน ไปเดินห้างกัน ควงแขนหนุงหนิง ตั้งแต่ช่วงต้นปี....คนหนึ่งชอบถ่ายรูป อีกคนก็เป็นนางแบบหน้าเก๋ ฮืออออเหมาะกันเหลือเกิน เราจะเอาอะไรไปสู้!"
 
ส่วนความสัมพันธ์ของ พีช และ มินนี่ จะเป็นแบบภาพที่เห็นหรือไม่ ต้องรอฟังสัมภาษณ์จากกัน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/13uuXxVmF7Y
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ