19 พ.ค. 2563
8,931 ครั้ง

‘พ่อรอง’ โพสต์สุดซึ้งในวันครบรอบแต่งงาน 52 ปี กับภรรยาคู่ชีวิต ‘แม่ทุม’ จะดูแลกันต่อไป

พ่อรอง โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในวันครบรอบแต่งงาน 52 ปี กับภรรยาคู่ชีวิต แม่ทุม บอกดีใจที่เห็นเธออ้วนขึ้น จะดูแลกันต่อไป และจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด
 
ส่วนข่าวนี้ไปร่วมแสดงความยินดีกับวันครบรอบแต่งงานของศิลปินแห่งชาติ ‘พ่อรอง เค้ามูลคดี’ ที่ล่าสุดได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงภรรยา ‘แม่ทุม ปทุมวดี’ ในวันครบรอบแต่งงาน 52 ปี เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดย ‘พ่อรอง’ ได้โพสต์เฟซบุ๊คบอกว่า “หวัดดีจ้ะ เมื่อวานแอบไปหาคุณทุม เพราะเป็นวันครบรอบแต่งงาน ดีใจที่เห็นเธออ้วนขึ้น ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ก็ดูแลกันต่อไป ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด นี่แหละ ชีวิตช้าน. นนนนน”
 
นอกจากนี้ ‘พ่อรอง’ ยังได้แชร์ข้อความที่ลูกชาย  โพสต์ภาพของ ‘พ่อรอง’ กับ ‘แม่ทุม’ สมัยยังหนุ่มๆ สาวๆ และได้เขียนข้อความบอกว่า  “วันนี้เมื่อหลายปีที่ผ่านมา พวกลูกๆ หลานๆ จะไปรวมตัวกันที่บ้าน 71 เพื่อฉลองการใช้ชีวิตคู่ที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาอย่างยาวนานให้พ่อและแม่ อยากให้บรรยากาศแห่งความสุขแบบนั้นกลับมาอีกครั้ง #Happy52thWeddingAnniversay”
 
ซึ่ง ‘พ่อรอง’ ได้แชร์โพสต์นี้ พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “พูดกับยุ้ยเมื่อเช้าว่าอยากไปหาแม่ เพราะเป็นวันครบรอบแต่งงาน คิดแล้วน้ำตามันก็ไหล”
 
ขณะที่ลูกสาวอย่าง ‘ยุ้ย ปัทมวรรณ’ ก็ได้ โพสต์ภาพมือของ ‘พ่อรอง’ และ ‘แม่ทุม’ ที่กำลังกุมมือกัน พร้อมเขียนข้อความว่า “วันนี้ครบรอบแต่งงานปีที่ 52 ของพ่อกับแม่ นอกจากความยินดีแล้ว วันนี้ก็ยังสอนอะไรเรามากมาย ชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ด้วยกัน นอกเหนือจากความรักแล้ว เราจะต้องทำอย่างไรบ้างต่างหาก ที่เราได้เรียนรู้มากมาย อย่างน้อยก็คือ การไม่ปล่อยมือกัน”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sp-omyrECxU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ