19 พ.ค. 2563
1,224 ครั้ง

‘เอ๋ พรทิพย์’ โพสต์เนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี ไม่น่าเชื่อจะคบ ‘ป๋อ’ นาน 15 ปี จนวันนี้ได้มีลูกด้วยกัน

เอ๋ พรทิพย์ โพสต์ไม่น่าเชื่อจะคบ ป๋อ นาน 15 ปี จนวันนี้ได้มีลูกด้วยกัน เพราะทั้ง 2 คนไม่มีอะไรเหมือนกันเลย เนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี
 
จากนักแสดงรุ่นใหญ่ ก็มาแสดงความยินดีต่อกับนักแสดงอีกคู่บ้าง กับคู่ของ ‘ป๋อ ณัฐวุฒิ’ และ ‘เอ๋ พรทิพย์’ ที่ต้องบอกว่ายิ่งนับวันหวานกันมากขึ้น ซึ่งเมื่อวานก็เป็นวันครบรอบแต่งงาน 8 ปีของทั้งคู่ ‘เอ๋’ ก็ได้โพสต์ข้อความสุดหวานซึ้งถึงสามีบอกว่า
 
“Happy 8th Anniversary  วันนี้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว พูดเลยว่างานวัดของเราในวันนั้นสนุกมากก คิดแล้วยังยิ้มอยู่เลย  เอ๋กับพี่ป๋อ เดินทางกันมาไกลมาก ปีนี้เป็นปีที่15 แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าเราจะได้คบกันจนมีลูก เพราะเรา 2 คน แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย มองต่างมุม แต่ก็พยายามที่จะปรับและจูน เรื่องทะเลาะก็มีเหมือนทุกบ้าน เรื่องปกติ แต่ก็เครียร์กันให้จบๆ แป๊บเดียวก็ดีกัน และคิดเสมอว่าจะอยู่กันไปจนแก่แหละ
 
พี่ป๋อพูดกับเอ๋เสมอว่า จำไว้นะ!!! ไม่มีใครหวังดีกับเอ๋เท่าพี่ และไม่มีใครรักเอ๋มากเท่ากับพี่รักเอ๋ พูดจนจำขึ้นใจ  พี่ป๋อเป็นพ่อที่ดีมาก เลี้ยงลูกและใส่ใจลูก เล่านิทานให้ลูกฟังทุกคืน ใครจะไปเชื่อเนอะ และเป็นพ่อที่ตรงไปตรงมา สนุกก็สนุกสุดๆ ดุก็ดุสุดๆ เช่นกัน  บ้านเราเป็นครอบครัวเล็กๆ แต่พลังเสียงของลูก ทำให้พวกเราไม่เคยเหงา ขอบคุณลูกจอมป่วนทั้ง2 ด้วย ที่มาเติมเต็มให้พ่อกับแม่ คอยถามว่าหนาวไหม เหนื่อยไหม กอดหน่อย เราทั้งคนไม่ต้องการอะไรมาก นอกจากขอให้ครอบครัวของเรามีความสุข ❤❤ รักพี่ป๋อสุดๆไปเลย @poh_natthawut”
 
 นอกจากนี้ ‘พี่เอ๋’ ยังได้โพสต์คลิปบรรยากาศงานแต่งในธีมงานวัดของตัวเองกับ ‘พี่ป๋อ’ เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ให้ได้ร่วมรำลึกความหลังกันด้วย พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “งานวัดของเราสนุกสุดๆไปเลย ❤ @poh_natthawut”
 
ขณะที่ ‘พี่ป๋อ’ ก็ได้โพสต์ภาพหอมแก้ม ‘พี่เอ๋’ ในวันแต่งงาน พร้อมเขียนข้อความบอกว่า
 
“ปีนี้ไม่รู้จะเขียนอะไร และก็เป็นปีที่เกิดเรื่องมากมาย มีทั้งความสุขมากๆ  สุขกลางๆ เฉยๆ เริ่มมีทุกข์ .....จนโอ้โห ทำไมมันทุกข์ขนาดนี้ มีหมดตั้งแต่ปีที่แล้ว  จนปีนี้ ...........เอ๋เหมือนทหารพรานที่เป็นคู่หูพี่ ลุยเข้าไปในสมรภูมิรบ ในป่าลึก หลายครั้งที่ยุงกัด หลายครั้งที่ผึ้งต่อย หลายครั้งโดนข้าศึกยิงบาดเจ็บ เกือบตาย ......แค่อยากจะบอกว่า .......พี่อาจจะไม่ใช่คู่หูที่สมบูรณ์แบบ ไม่ใช่นักรบที่เก่งกล้า ไม่ได้ฉลาดตลอดเวลา โง่ในบางครั้ง ขี้โมโหกับเรื่องเล็กๆ กดดันในเรื่องขี้ประติ๋ว ..................แต่พี่ก็ผ่านทุกสิ่งทุกอย่างมาได้เพราะเอ๋นะ และไม่ต้องกลัว ไม่ว่าเอ๋จะขาขาด ไหล่หลุด ยังไงพี่ก็จะไม่มีวันทิ้งเอ๋ พี่จะแบกเอ๋ขึ้นหลัง ฝ่าสมรภูมิครอบครัวนี้ไปให้ได้ อาจจะหกล้มบ้าง เหนื่อยบ้าง ก็ประคับประคองกันไปแบบนี้แหละ.......สนุกดี!!!   #สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะครับ”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4ANv9qdSQyU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ