19 พ.ค. 2563
24,998 ครั้ง

โควิดไม่เหงา 'ป๊อก - มาร์กี้' ทำรายการอยู่บ้าน เผยมูลค่ารอยสักทั้งตัว สูงกว่า 2 ล้านบาท อ้อนอย่าบอกพ่อถึงมูลค่า

มากันที่คู่รัก ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ก็ได้ทำรายการออนไลน์ ป๊อกกี้ on the run และต้องบอกว่าในช่วงโควิด ทั้งคู่ก็ไม่ได้ออกไปไหน เลยได้ทำรายการอยู่ที่้บ้าน
 
โดยคลิปนี้ ทั้งคู่ก็ได้เผยถึงที่มาของรอบสักบนตัวของ ‘ป๊อก’ ทั้งหมด ที่ ‘มาร์กี้’ บอกว่าหลอกภรรยา มาตั้งแต่ต้น เพราะสาวกี้ประกาศไม่ชอบรอยสักถ้าไปสักเลิกกัน พอแต่งงาน จนมีลูก ตอนนี้ก็อ้อนอยากสักเพิ่มอีก
 
ซึ่งก็ได้เผยด้วยว่าสักตรงไหนบ้าง และราคาก็ไม่ธรรมดา หนุ่มป๊อกชื่นชอบในการสักขนาดบินไปสักกับช่างสักคนดังระดับโลกที่สักให้คนดังมาแล้วมากมายถึงที่ต่างประเทศด้วย แต่ละจุดราคาไม่ธรรรมดา อย่างขาขวาข้างเดียว 11,500 เหรียญ ด้านละ 4,500 เหรียญ และหน้าแข้งอีก 2,500 เหรียญ
 
ส่วนข้างหลังสักเป็นรูปคุณแม่ตอนสวมมงกุฎ ที่ก็ใช้เวลาสักถึง 2 วันรวด ส่วนราคาก็ประมาณ 18,000 เหรียญ ซี่โครง 6,000-8,000 เหรียญ เป็นต้น และยังมีหน้าท้อง มีแขน หัวไหล่ หน้าอก ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานของช่างสักชื่อดัง Mister Cartoon ช่วอเมริกา ที่สักให้ดารา ศิลปินดังๆ ทั่วโลก นี่ยังไม่ร่วมช่างไทยอีก ประมาณ 5 หมื่นบาท พร้อมรวมค่าสักทั้งหมดของ 'ป๊อก' ที่หมดไป 2,086,000 บาท คือแบบซื้อรถ ซื้อบ้านได้เลย และ ล่าสุดก็ได้อนุมัติจากภรรยาให้ไปสักได้อีก ทำเอา 'ป๊อก' ดีใจมากๆ พร้อมกับอ้อนวอนว่าอย่าบอกคุณพ่อถึงมูลค่าที่สักไปทั้งหมดบนตัวอีกด้วย
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fXRvLY4_Ook
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ