19 พ.ค. 2563
20,778 ครั้ง

ซีพียันสัตว์เข้าไม่ได้! ปมคลิปหญิงด่ากราด พนง.เซเว่น ฉุนถูกห้ามอุ้มหมาเข้าร้าน

โลกออนไลน์แชร์สนั่น คลิปผู้หญิงคนหนึ่งอุ้มสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อ พอถูกพนักงานเตือน กลับด่ากราด ขู่จะทำให้เด็กตกงาน จนพนักงานยืนร้องไห้
 
หญิงเสื้อเหลืองอุ้มสุนัข ยืนต่อว่าพนักงานร้านสะดวกซื้อ บอกว่า หมาของเธอไม่สกปรก เธอทิ้งไว้ในรถไม่ได้ เคยอุ้มหมามาที่นี่แล้ว 2-3 ครั้ง ไม่เห็นมีปัญหา น้องมาเสียงแข็งกับเธอ เธอไม่โอเค แม้พนักงานในร้าน ได้บอกว่า "หนูขอโทษค่ะ หนูไม่รู้" เธอก็ยังไม่หยุด ยังบอกอีกว่า รู้จักเธอน้อยไป ถ้ามีเรื่องกัน เธอทำให้ตกงานได้ ทีหลังอย่าพูดเสียงแข็งอีก
 
คุณปิยมิตร ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวานช่วงทุ่มกว่า ๆ ที่ร้านสะดวกซื้อ ต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว ผู้หญิงคนนี้โวยวายด่าพนักงานจนร้องไห้ จึงถ่ายคลิปไว้ ส่วนตนเองก็ถูกด่า เพราะเขามาสั่งให้ตนยกน้ำ 5 แพค ไปส่งที่รถ พอตนบอกว่า ไม่ใช่พนักงาน ก็เดินตามมาด่าว่า ตนไม่มีมารยาท /หลังจากตนโพสต์คลิปไป ก็มีเฟซบุ๊กชื่อแปลก ๆ ทักแชทมาบอกว่าให้ตนลบคลิป แต่ตนตอบไปว่า ไม่ลบเพราะทำในสิ่งที่ถูกต้อง
 
ล่าสุด มีคนแจ้งข้อมูลมาว่า ผู้หญิงในคลิป ทำงานอยู่ฝ่ายกฎหมายของไร่องุ่นแห่งหนึ่ง ที่ อ.กบินทร์บุรี ดูแล้วเหมือนเป็นคนไม่ค่อยปกติ
 
ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก CP ALL โพสต์ตอบเจ้าของคลิปว่า ขออภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปกติบริษัทไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้าน และจะแจ้งฝ่ายที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ
 
 
ชมผ่านยูทูบที่นี่ :  https://youtu.be/7_FQnAoSJUs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ