20 พ.ค. 2563
28,304 ครั้ง

คลิปกระบะหลุดโค้ง เหินข้ามเกาะกลางถนน ชนปาเจโร่ขับสวนทาง เสียชีวิต 4

สุรินทร์-เกิดอุบัติเหตุรถชน บริเวณกิโลเมตรที่ 11 ทางหลวงสาย 214 สุรินทร์-อ.ปราสาท หน้าโรงสีข้าวทรัพย์อนันต์ ต.เฉนียง อ.เมืองสุรินทร์

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้าสีขาว ถูกชนเข้าอย่างรุนแรง สภาพรถพังยับเยิน ผู้ที่นั่งมาในรถกระเด็นไปคนละทิศละทางและเสียชีวิต โดยทั้ง 3 คน เป็นพนักงานของบริษัทน้ำตาลสุรินทร์

 

ขณะที่รถยนต์อีกคัน มิตซูบิชิปาเจโร่ สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินเช่นกัน มี นายปัญญา สกุลสม อายุ 49 ปี อาการสาหัส อาสากู้ภัย ได้ใช้เครื่องดัดถาง นำร่างออกจากตัวรถและรีบนำตัวส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์ และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

จากคลิปกล้องวงจรปิดของโรงสีข้าวทรัพย์อนันต์ เผยให้เห็นภาพ รถกระบะปิกอัพสีขาวขับออกจากตัวเมืองสุรินทร์ มุ่งหน้าไปอำเภอปราสาท ช่วงที่รถวิ่งมาถึงถนนโค้งหน้าโรงสีทรัพย์อนันต์ ก่อนหน้านั้นเล็กน้อยมีฝนตก และมีน้ำท่วมขังบริเวณไหล่ทางเกาะกลางถนน รถวิ่งมาด้วยความเร็ว ได้เสียหลักเหินพุ่งข้ามถนนมาอีกฝากหนึ่งของถนน เป็นจังหวะเดียวกันกับ มิตซูบิชิปาเจโร่ ซึ่งวิ่งสวนมางมาจากอำเภอปราสาท มาบรรจบพอเหมาะเข้าพอดี พุ่งชนเข้าเต็มแรง โดยไม่มีการเบรครถแต่อย่างใด

 

ทำให้ผู้ที่โดยสารมาในรถกระบะสีขาวเป็นพนักงานบริษัท น้ำตาลสุรินทร์ กระเด็นออกจากรถ เสียชีวิตทั้งหมด ส่วนผู้ขับขี่รถปาเจโร่ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประเมินว่า ลักษณะการเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เสียหลักข้ามเกาะกลางถนนชนกับรถยนต์ที่วิ่งสวนทางมา สาเหตุมาจากขับรถเร็วเกินสมควร และมีฝนตกถนนลื่น

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ZDET8ivSn-M

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ