20 พ.ค. 2563
1,735 ครั้ง

ลุงเมาแล้วขับซิ่งกระบะ พุ่งชนท้ายสิบล้อคาด่านตรวจเคอร์ฟิว โดนหนัก 2 ข้อหา

จ.สมุทรสงคราม เผยภาพวงจรปิด ขณะที่รถกระบะขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ คาด่านตรวจช่วงเวลาเคอร์ฟิว ขณะที่เจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจช่วงเวลาเคอร์ฟิว และขอตรวจรถบรรทุก 10 ล้อ แต่ระหว่างนั้นกลับมีรถกระบะขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักพุ่งเข้ามาชนท้ายรถบรรทุกสิบล้ออย่างแรง โดยมีเจ้าหน้าที่โดดหนีชุลมุน ส่วนรถกระบะด้านหน้าพังยับเยิน 
 
เหตุเกิด เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่ ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม กำลังตั้งด่านตรวจช่วงเวลาเคอร์ฟิว อยู่ที่บริเวณ 3 แยก ที่พักสายตรวจตลาดปลาแม่กลอง ตำบลแหลมใหญ่ ซึ่งระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่กำลังตรวจเอกสารอนุญาตส่งสินค้ารถบรรทุก 10 ล้อ แต่ระหว่างนั้นได้มีรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ ทะเบียน บย 9744 ราชบุรี พุ่งชนท้ายรถบรรทุก จนสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน 
 
ตรวจสอบภายในรถพบ นายธานี คล้ายศรี อายุ 54 ปี คนขับรถได้รับบาดเจ็บ นั่งฟุบคาพวงมาลัย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือ ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า 
 
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธานี ได้ขับรถกระบะคันดังกล่าว กลับจากดื่มสุราสังสรรค์ที่บ้านพี่ชาย ใน ต.บางขันแตก อ.เมือง ซึ่งคาดว่านายธานี น่าจะมึนเมาจากการดื่มสุรา จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังดล่าว ซึ่งเคราะห์ดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ -เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ นายธานี พบว่ามีระดับแอกอฮอล์ในเลือดสูงถึง 213 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงควบคุมตัวนายธานี ไว้ดำเนินคดีใน 2 ข้อหาหนัก คือ เมาแล้วขับ และ ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน หรือเคอร์ฟิว ก่อนจะควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/ypSDMWenk10
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ