20 พ.ค. 2563
4,439 ครั้ง

ต้นสังกัด รปภ. ยันเอาผิดพนักงานส่งของเอกชนเต็มที่หลังบุกทำร้ายกลางหมู่บ้าน ผู้เสียหายลั่น "ผมแค่ทำตามหน้าที่"

ตำรวจแจ้งข้อหาพนักงานบริษัทส่งของเอกชนพาพวกไปรุมทำร้ายร่างกายพนักงานรักษาความปลอดภัย หน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง และเตรียมส่งตัวฝากขังผัดแรกช่วงบ่ายวันนี้ 
 
 
ชายสวมเสื้อยืดสีส้มเป็นพนักงานของบริษัทขนส่งเอกชนแห่งหนึ่ง มาพร้อมกับเพื่อนอีก 3 คน เข้ารุมทำร้าย พนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ภายในซอยพัฒนาการ 38 ทั้งเตะ ต่อย จน รปภ.ล้มกลิ้งไปกับพื้น คนที่ผ่านไปมาไม่มีคนเข้าไปช่วย แต่มีพลเมืองดีอัดคลิปไว้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ประมาณ บ่าย 3 โมงครึ่งต่อมามีการนำคลิปนี้แชร์คลิปนี้ลงในโซเชียลมีเดีย 
 
 
เมื่อวานนี้ตำรวจจึงเชิญตัวพนักงานบริษัทส่งของเอกชน และพนักงานรักษาความปลอดภัยมาสอบปากคำ นาย เจ๊ะอาลี ดาราโซ อายุ 34 ปี รปภ.ที่โดนทำร้าย เล่าว่า พนักงานส่งของขับรถจะเข้าหมู่บ้าน จึงเรียกขอตรวจเอกสาร แต่ปรากฎทางผู้ขับขี่กลับไม่พอใจ จนมีปากเสียงกัน ระหว่างนั้นไม้กั้นอัตโนมัติ ก็ยกตัวขึ้น ทำให้พนักงานขับรถนึกว่าได้รับอนุญาต จึงเร่งเครื่องผ่านป้อมยามเข้าไปในหมู่บ้าน และเป็นจังหวะที่คนขับรถ ได้หยิบท่อนเหล็กขึ้นมาข่มขู่ ทำให้เขาต้องวิ่งไปหยิบไม้มาเพื่อป้องกันตัว ทำให้พนักงานส่งของกลับออกไป ก่อนจะกลับมาพร้อมพวก และเหตุการณ์เป็นไปตามคลิป
 
 
ขณะที่ทางหมู่บ้านยืนยัน จะเอาเรื่องจนถึงที่สุด เพราะเข้ามทำร้ายพนักงานถึงในหมู่บ้าน
 
 
ส่วนพนักงานส่งของ ชื่อ นาย เกียรติศักดิ์ ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน จากนั้นเพื่อนอีก 2 คนที่ร่วมกันลงมือ ก็เข้ามารับทราบข้อหาด้วย ฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นแต่ไม่ถึงกับได้รับอันตราย พนักงานสอบสวนเตรียมนำผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ฝากศาลอาญาผัดแรกช่วงบ่ายวันนี้
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/TYL67uvdfNo
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ