20 พ.ค. 2563
9,179 ครั้ง

ครอบครัว 'น้องชมพู่' เตรียมเผาศพวันนี้ ตร.สอบผู้ต้องสงสัยเพิ่ม แต่ยังไม่แจ้งข้อหา

ความคืบหน้ากรณีน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่หายออกจากบ้านปริศนานาน 4 วัน แล้วไปพบเสียชีวิตเปลือยในป่า จนถึงขณะนี้สาเหตุการชีวิตของน้องชมพู่ ก็ยังไม่กระจ่าง ขณะที่ครอบครัวเตรียมที่จะเผาศพน้องชมพู่ ในวันนี้ ที่ป่าช้าบ้านกกกอก หมู่ที่ 2 ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร 
 
 
 
 
โดยแม่ของ น้องชมพู่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กหลังจากรู้ผลชันสูตรรอบ 2 ระบุว่า "หนูจะไม่ตายฟรี" หลังพบลูกสาวมีร่องรองถูกทำร้ายและมีบาดแผลที่อวัยวะเพศ และรอตรวจสอบสารของเหลวในช่องคลอดอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับโพสต์ภาพน้องชมพู่ และข้อความด้วยว่า "ไร้เดียวสาน่ารักขนาดนี้ แกทำได้ไงไอ้สั..นรก" และโพสต์อีกว่า "ทำไมสิ่งที่แม่กลัวมาตลอด ต้องมาเกิดกับลูกแม่ด้วย ชมพู่แม่สงสารลูกเหลือเกิน" ซึ่งก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก 
 
 
 
นอกจากนี้แม่น้องชมพู่ ยังเปิดใจด้วยว่า ไม่อยากกล่าวหาหรือสงสัยใคร มอบให้เป็นหน้าที่ของตำรวจชุดสืบสวนที่จะเร่งรัดคดี ทั้งนี้เหตุการณ์ที่ตำรวจเรียกตัวคนในชุมชนภายในหมู่บ้านไปสอบ ก็เป็นเพียงการหาเบาะแสของคนร้าย เป็นการสอบสวนตามขั้นตอนการทำงานของตำรวจ พวกเราไม่ได้เกี่ยวข้องหรือไปชี้เบาะแสแต่อย่างใด 
 
 
 
 
ส่วนความคืบหน้าทางคดี เมื่อวานนี้ พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ลงพื้นที่ไปติดตามคดีที่บ้านของน้องชมพู่ มีการให้นำชี้สภาพบริเวณพื้นที่ จากบ้านไปยังไร่มันสำปะหลังท้ายหมู่บ้านที่ไปพบศพน้องชมพู่ 
 
 
 
ล่าสุดตำรวจ สภ.กกตูม ได้นำตัวนายสมคิด หนึ่งในผู้ต้องสงสัยซึ่งก่อนหน้านี้ตำรวจได้เคยเชิญตัวไปสอบปากคำ มาสอบปากคำเพิ่มเติมในฐานะพยาน โดยยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาว่าเป็นผู้กระทำผิดแต่อย่างใด 
 
 
 ส่วนพ่อของนายสมคิด ยืนยันว่าช่วงเกิดเหตุลูกชายอยู่กับตนเอง ไม่ได้เป็นผู้ก่อเหตุอย่างแน่นอน ส่วนที่ไม่ได้ไปช่วยค้นหาน้องชมพู่ เป็นเพราะนายสมคิดเจ็บป่วยจากพิษแมลงไม้เกิดอาการคันเป็นตุ่ม 
 
 
ส่วนเรื่องของผลชันสูตรศพ 2 รอบที่มันไม่ตรงกัน ล่าสุดแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี เข้าแจ้งความเอาผิดคนที่แสดงความคิดเห็น กล่าวหาว่าผลชันสูตรไม่ตรงกับนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ โดยนายแพทย์ศักดิ์สิทธิ์ บุญญลักษณ์ หัวหน้ากลุ่มงานนิติเวช ยืนยันว่า ผลชันสูตรไม่มีการขัดแย้งกัน ซึ่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเอง ไม่ได้ระบุว่ามีการทำร้ายร่างกายหรือล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจว่าบาดแผลที่พบเกิดจากการทำร้ายร่างกาย ลวงละเมิด หรือสาเหตุใดกันแน่ มีแต่การตีความว่าถูกทำร้ายร่างกายจากสื่อต่างๆ เท่านั้น
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/_0BtHOJxiCg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ