20 พ.ค. 2563
6,020 ครั้ง

'อาจารย์ขุนกวี' เปิดใจ 'เหยียบ-ตีของลับผู้หญิง' เป็นการทำพิธีไล่คุณไสย ยันไม่ได้ทำอนาจาร ชี้สาวร้องครวญครางเป็นเสียงผี

จากกรณีคลิปพิธีกรรมไล่คุณไสยมนต์ดำ ในตัวหญิงคนหนึ่ง ใช้เท้าเหยียบ และใช้ขวดน้ำตีตรงอวัยวะเพศ ด้านอาจารย์ที่ทำพิธียืนยันเป็นการขับไล่สิ่งไม่ดี ไม่ได้อนาจาร
 
โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปขณะทำพิธีกรรมของอาจารย์ขุนกวี ศรีสยาม ใช้เท้าเหยียบที่ท้อง และใช้ขวดน้ำเปล่า ตีตรงอวัยวะเพศของหญิงที่นอนอยู่ ซึ่งระหว่างทำพิธี หญิงสาวได้กรีดร้องตลอดเวลา เป็นการขับไล่ภูตผีวิญญาณสิ่งที่ไม่ดี เพราะหญิงในคลิปเอาสีผึ้งยัดเข้าไปในอวัยวะเพศจนของเข้าตัว 
 
ทีมข่าวได้ไปพูดคุยกับอาจารย์ขุนกวี ผู้ทำพิธีในคลิป บอกว่า ตนเองไม่ใช่ร่างทรง หรือหมอผี แต่เป็นคนธรรมดาที่นับถือท้าวเวสสุวรรณโณ มีลูกศิษย์จำนวนมาก จะรับรักษาคนด้วยการเหยียบที่โดนคุณไสยมนต์ดำ หรือภูตผีวิญญาณเข้าสิง ลงเสน่ห์เมตตา หรือช่วยวิญญาณเด็กที่แม่ทำแท้ง อยากไปเกิดก็ช่วย
 
อาจารย์ขุนกวี เล่าว่า ตนเองเรียนวิชามาตั้งแต่เด็ก ชอบเรื่องพวกนี้ จึงมีความคิดอยากช่วยเหลือคนจน บางคนไปหาหมอเสียเงินเป็นล้านๆ แต่ไม่หาย อาจารย์จึงช่วยเหลือ และไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ ขึ้นอยู่กับลูกศิษย์จะให้ เพื่อช่วยทำสำนักต่างๆ ถ้าให้เยอะตนก็จะไม่รับ ให้ลูกศิษย์เก็บไว้ใช้ 
 
ส่วนคลิปที่เป็นประเด็น เป็นคลิปที่แก้คุณไสยในอวัยวะเพศ ก่อนทำการรักษาก็ต้องพูดคุย ซักถามกันก่อน ทราบว่าหญิงสาวในคลิปได้เอาศรีผึ้งยัดเข้าไปในอวัยวะเพศ ตั้งแต่สมัยสาวๆ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ สาเหตุก็เพื่อต้องการให้ผู้ชายที่มีอะไรด้วยติด พอนานวันเข้าเป็นสิบกว่าปี ก็ทำให้มีวิญญาณแฝงอยู่ในตัว เจ้าตัวอยากเอาออก อาจารย์จึงทำพิธีสวดไล่ผี คุยกับผีโดยตรง ถามว่าจะออกไปไหม
 
พร้อมกันนี้ได้ใช้ขวดเปล่าใส่น้ำเข้าไปนิดหน่อยตีตามร่างกาย ไม่เจ็บ เปรียบขวดน้ำเป็นกระบองของท้าวเวสสุวรรณโณ ส่วนน้ำเป็นตัวแทนของแม่คงคา ช่วยล้างมนต์ดำให้สะอาด และตีเข้าไปจุดที่วิญญาณอยู่ ซึ่งขวดน้ำก็ไม่ได้มีน้ำหนักเพราะมีน้ำนิดเดียว ตีก็เพื่อขับไล่สิ่งไม่ดี ให้วิญญาณออกไปจากร่างไม่กลับมาเข้าอีก 
 
ส่วนที่กรีดร้อง ก็เป็นเสียงของภูตผีวิญญาณที่อยู่ในร่าง เพราะถ้ามีสิ่งที่ไม่ดีอยู่ในตัวก็จะร้องแบบนี้ แต่ไม่ใช่เจ็บปวดจากการตี รวมทั้งไม่มีเรื่องของการอนาจาร เจตนาก็เพื่อช่วยเหลือคน หลังจากทำพิธีเสร็จคนที่มารักษาก็หาย
 
อยากให้สังคมมองอีกแง่มุมด้วย เพราะอาจารย์รักษาคนหายมาแล้วร่วมพันกว่าราย ลูกศิษย์ก็เยอะ ประเด็นที่เกิดขึ้นเป็นเพราะสื่อนำเสนอเพียงแง่มุมเดียว
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/OdgHzlSJsGo
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ