21 พ.ค. 2563
2,668 ครั้ง

แค่แบงค์ 20 ปลิวผ่านวงเหล้า! เปิดศึกยื้อแย่ง ใช้ลูกกุญแจแทงกันเจ็บ

สมุทรปราการ-มีเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บภายในห้องเช่าที่อยู่ระหว่างก่อสร้างภายในโครงการสุวรรณบุตร ต.บางปลา อ.บางพลี

 

พบผู้บาดเจ็บถูกแทงชื่อนายประวิน พันธรศรี อายุ 33 ปี โดยเล่าว่าได้นั่งดื่มเหล้ากับนายปิยะพงษ์ น้องชายและเพื่อนข้างห้อง เมื่อเดินไปเข้าห้องน้ำ ก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย ตนจึงเดินออกมาดูเห็นนายฉลอง กำลังจะทำร้าย น้องชายตน ตนจึงได้เข้าไปห้ามปราม ตนถูกนายฉลองชกเข้าที่ท้อง ด้วยความโมโหจึงเกิดการชกต่อยกันชุลมุน และไม่ทราบว่านายฉลองใช้อะไรแทงเข้าที่ใต้รักแร้ขวาและเอวซ้าย จนชาวบ้านออกมาเห็นจึงเข้าห้ามปราม 

 

ด้านนายฉลอง ผู้ก่อเหตุ ได้เล่าว่า ในขณะที่นั่งดื่มเหล้ากันอยู่ ได้เห็นแบงค์ 20 ปลิวมาตกที่พื้น นายปิยะพงษ์ น้องชายผู้บาดเจ็บ ได้อ้างว่าเป็นเงินของตนที่วางไว้ แต่ตนไม่เชื้อเพราะเห็นว่าแบงค์ดังกล่าวปลิวมา จึงเกิดการโต้เถียงกันใช้ดอกกุญแจจักรยานยนต์แทงตน ก่อนที่ต่างฝ่ายต่างเข้าทำร้ายกัน แต่ผู้บาดเจ็บเข้ามาห้ามจึงเกิดชุลมุนกันเกิดขึ้น ตนจึงได้ใช้ลูกกุญแจรถจักรยานยนต์ ที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงออกมาแทงใส่ร่างผู้บาดเจ็บ แต่ไม่รู้ว่าโดนตรงไหนบ้าง

 

ส่วนตนก็ไม่รู้ว่าถูกอะไรบาดเข้าที่นิ้วชี้ข้างซ้ายจนเป็นแผลลึก จนชาวบ้านออกมาห้ามปราม ตนจึงขึ้นไปใช้ผ้าพันแหลเอาไว้ จะออกไปโรงพยาบาลก็ไม่กล้าไปกลัวถูกจับเพราะเป็นเวลาเคอร์ฟิว จึงเอาผ้ามาพันแผลไว้และล้มตัวลงนอนกะว่าจะไปหาหมอให้เย็บแผลในวันพรุ่งนี้ ตนยืนยันว่าตนไม่ได้ใช้มีดหรือของมีคมแต่อย่างใด มีเพียงลูกกุญแจรถจักรยานยนต์เท่านั้น

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ให้นายฉลอง เดินทางไปให้แพทย์ทำการเย็บบาดแผลก่อน และในช่วงเช้าให้ไปพบที่โรงพัก สภ.บางพลี เพื่อสอบปากคำและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9mPCPzlYL34

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ