21 พ.ค. 2563
1,645 ครั้ง

คลิปเก๋งชน จยย.กลางแยกกาฬสินธุ์ ก่อนขับหนี ทิ้งป้ายทะเบียนหล่นกลางถนน

กาฬสินธุ์-ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nanitya Timpitak ได้โพสต์คลิปอุบัติเหตุรถเก๋งชนจักรยานยนต์กลางสี่แยกไฟแดงกมลาไสย เทศบาลตำบลกมลาไสย อ.กมลาไสย ทำให้คนขับรถจักรยานยนต์กระเด็นกระแทกพื้น จากนั้นไม่นานรถเก๋งคันดังกล่าวก็ได้ขับหลบหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

 

ทำให้นายศราวุธ บุญชิต อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส และที่เกิดเหตุยังพบทะเบียนหมายเลข กฉ 8848 กาฬสินธุ์ ตกหล่นอยู่กลางถนนคาดว่าเป็นรถที่หลบหนีไป

 

แฟนสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า อาการของแฟนหนุ่มหลังผ่าตัด ยังไม่รู้สึกตัว คาดว่าจะมีเลือดคั่งในสมอง หลังเกิดเหตุได้มีผู้ปกครองของคนขับรถเก๋งมาเยี่ยมครั้งเดียว และบอกเพียงว่าหลังออกจากโรงพยาบาลค่อยคุยกัน

 

ส่วนคนขับรถเก๋งที่ชนก็ไม่มาเยี่ยมหรือติดต่อหา ทางเพื่อนๆจึงได้โพสต์แชร์คลิป เพื่อให้คนขับรถเก๋งออกมาแสดงความรับผิดชอบบ้าง

 

ทางด้าน พ.ต.ท.มณี สาระขันธ์ สว (สอบสวน) สภ.กมลาไสย กล่าวว่า นายอรรถสิทธิ์ เพิ่มสิน อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งในวันเกิดเหตุได้มารายงานตัวกับทางพนักงานสอบสวน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนและตรวจสอบหลักฐานที่เกิดเหตุ ภาพจากกล้องวงจรปิด

 

ซึ่งเบื้องต้นคนขับรถเก๋งมีความผิดข้อหาหลบหนี แต่อย่างไรก็ตามจะต้องตรวจสอบทั้งสองฝ่ายเพื่อหาสาเหตุและตกลงชดใช้ค่าเสียหาย รวมถึงการรักษาของคนบาดเจ็บที่ยังไม่รู้สึกตัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/N1N-EqoUUMA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ