21 พ.ค. 2563
12,368 ครั้ง

แพทย์หญิงผวา ขับรถกลับบ้าน ถูกวัยรุ่นถือสปาต้าไล่กวด ก่อนไหว้ขอโทษบอกผิดตัว

บุรีรัมย์-เฟชบุ๊กชื่อ จรูญ ดีโพธิ์กลาง โพสต์คลิปภาพวงจรปิด เหตุการณ์ที่แพทย์หญิงกมลมาลย์ (หมอเดียร์) นวลเถลิงศักดิ์ อายุ 27 ปี แพทย์ประจำโรงพยาบาลพุทไธสง ถูกรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110 สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับรถไล่ตามรถฮอนด้า HRV สีขาว ซึ่งเป็นรถของหมอเดียร์ ไปอย่างกระชั้นชิด

 

จากนั้นสองวัยรุ่นที่ขับตามได้ขับรถปาดหน้ารถหมอเดียร์ให้จอด ภาพจากกล้องวงจรปิดยังพบว่าวัยรุ่นทำมีดสปาต้าที่พกมาหล่นกลางถนน แล้วเดินไปคว้าเอามาคืนซึ่งเป็นจังหวะที่หมอเดียร์จอดรถพูดคุยกัน ก่อนจะแยกย้ายกันออกไป

 

จากการสอบถามหมอเดียร์ ทราบว่า หลังจากออกจากเวรจะขับรถกลับบ้านในเขต ต.พุทไธสง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 13.00 น.ได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับตามมาอย่างกระชั้นชิด แล้วปาดหน้าให้จอด ตอนแรกคิดว่าตนเองน่าจะขับรถไปเบียดคนอื่น กะจะขอโทษถ้าได้ทำผิดไป

 

เมื่อจอดและกำลังลดกระจกลงตามที่สองวัยรุ่นบังคับ หนี่งในวัยรุ่นเงื้อมีดจะฟันเมื่อเห็นหน้ากันได้อุทานคำว่า "ผิดตัว"พร้อมยกมือไหว้ขอโทษแล้วขับรถหนีไป จึงรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย ก่อนเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.พุทไธสง

 

ด้าน พ.ต.ต ชนะพล ดวงพุทชา สารวัตรสืบสวน สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง กล่าวว่า หลังรับแจ้ง ได้เข้าไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าหนึ่งในสองวัยรุ่นคือนายทิน พึ่งพ้นโทษจากเรือนจำในข้อหายาเสพติด และเมื่อทำการสืบสวนแล้ว

 

เบื้องต้นสาเหตุน่าจะจำรถผิดคัน เพราะวัยรุ่นคนนี้ได้ไปพบรักกับหญิงสาวในเรือนจำในคดีเดียวกัน และคาดว่าฝ่ายหญิงน่าจะออกจากเรือนจำมาก่อน ต่อมาฝ่ายชายพ้นโทษออกมาแล้วมาทราบข่าวว่า ไปติดพันกับผู้ชายที่ขับรถยี่ห้อฮอนด้า รุ่น HRV สีขาว และคาดว่าน่าจะทำงานในโรงพยาบาล จึงมาดักรอหมายจะทำร้าย แต่ไปเจอเป็นแพทย์หญิงจึงขอโทษ

 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตำรวจเตรียมเรียก นายทิน วัยรุ่นคนดังกล่าวมาให้ปากคำ ถึงแรงจูงใจที่แท้จริงในการก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งหากพบว่ามีความผิดก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/LCna6c9T7M4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ