21 พ.ค. 2563
5,801 ครั้ง

พ่อเสียงแข็งปัดข่มขืน หลังลูกสาวสุดทน โดนกระทำมา 8 ปี ท้องโย้-ถูกบังคับฉีดแอลกอฮอล์ใส่จนแท้ง

จากกรณีญาติของ น.ส.มะลิ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาวเมืองลำพูน ได้นำความเข้าแจ้งต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำพูน ว่าถูกพ่อ อายุ 38 ปีได้ข่มขืนมาตั้งแต่อยู่ ป.4 อายุ 11 ปีมาหลายครั้งรวม 8 ปี จนตั้งท้องได้ 6 เดือน และทางพ่อได้บังคับให้ทำแท้งด้วยการกินยาขับ-ยาเหน็บ แต่ลูกก็ไม่ยอมออก

 

สุดท้ายพ่อใช้เข็มใส่แอลกอฮอล์ฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศ 6 ครั้ง จนทำแท้งสำเร็จ เธอทนไม่ไหวจึงไปแจ้งขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิสายเด็กซิ่ง และได้ประสานตำรวจเตำรวจภาค 5 เข้าแจ้งความผู้เป็นพ่อมาดำเนินคดี และทางตำรวจท้องที่ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดลำพูน เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

 

ต่อมาตำรวจได้จับกุมนายอภิชาติ สุวรรณเลิศ อายุ 38 ปี ผู้เป็นพ่อ ทำงานขับรถส่งของ ของบริษัทเอกชนที่อำเภอเมืองลำพูน โดยเจ้าตัวได้นัดพบกับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมบริเวณหน้าบริษัท โดยนายอภิชาติ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาตามหมายจับ จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

สำหรับประวัติของนายอภิชาติ เคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติดติดคุกมาหลายครั้ง เมื่อปี 2555 ถูกจับคุกในคดีทำร้ายร่างกาย พ้นโทษเมื่อปี 2559 ก็กลับมาข่มขืนอีก น.ส.มะลิ ลูกสาว เท่าที่ผ่านมาจำได้ถูกกระทำประมาณ 12 ครั้ง ในระยะเวลา 8 ปี จึงได้ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิเด็กซิ่ง

 

เบื้องต้นนายอภิชาติขอปฏิเสธอ้างว่า ตนไม่ได้มีปัญหาอะไรกับภรรยา และไม่รู้เรื่องอะไรเลยสักอย่าง รู้แต่ว่าลูกสาวหายไป ตนได้ตามหาและแจ้งความ ติดต่อหน่วยงานที่เอาลูกผมไป รู้แต่ว่าอยู่กับภรรยา ตนได้ติดต่อทุกหน่วยงานแต่ก็ไม่ได้รับคำตอบ เมื่อมาถึงตอนนี้ก็ต้องไปพิสูจน์ตามขบวนการของกฏหมาย ถ้าตนไม่สู้คดี ตนก็หนีไปแล้ว แต่ตนมามอบตัวเอง มีเพื่อนมาบอกตนว่ามีตำรวจมาตามหา แล้วลูกสาวตนก็หายไป ตนขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cBhbpBiQgTs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ