21 พ.ค. 2563
174 ครั้ง

นาทีเก๋งพุ่งจากซอยไม่ชะลอ ชนสวน จยย. ขับมาทางตรงจนกระเด็น ซ้ำขับหนี - ผู้เสียหายวอนรับผิดชอบ!

สาวโพสต์โซเชียล เรียกร้องคนชนน้องชายอาการสาหัสมารับผิดชอบ มีหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด
 
มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปภาพเหตุการณ์รถเก๋งคันหนึ่งพุ่งออกมาจากซอยโดยไม่ชะลอ ทำให้รถมอเตอร์ไซค์ของน้องชายผู้โพสต์พุ่งชนอย่างจัง ก่อนที่คนขับรถเก๋งจะถอยตั้งลำแล้วขับหลบหนีไป โดยไม่ลงมาช่วยเหลือแต่อย่างใด
 
พร้อมกับโพสต์ข้อความ ติดใจที่คนชนไม่มีน้ำใจลงมาช่วยเหลือน้องชายเลย ปล่อยให้นอนกลางถนนเป็นตายเท่ากัน รวมทั้งขณะที่น้องชายนอนโรงพยาบาล คู่กรณีก็ไม่มาเยี่ยมดูอาการ มีเพียงพ่อกับแม่ของคู่กรณีที่มาเยี่ยมเท่านั้น จิตใจทำด้วยอะไร ยังเป็นคนอยู่หรือเปล่า
 
โดยเหตุดังกล่าวเกิดในช่วงเวลา 22.40 น.ของวันที่ 17 พ.ค.2563 เส้นทางจากทางคุ้มใต้มุ่งหน้ามาสี่แยกไฟแดงกมลาไสย เทศบาลตำบลกมลาไสย อ.กมลาไสย 
 
นางสาวจริยา สาวิสิทธิ์ ซึ่งเป็นแฟนสาวนาย ศราวุธ บุญชิต หรืออาร์ม ผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า หลังเกิดเหตุตนก็ได้รับโทรศัพท์ว่าเกิดเหตุรถชนกันที่อำเภอกมลาไสย ซึ่งนายศราวุธ ได้รับบาดเจ้บสาหัสไม่รู้สึกตัว คาดว่าจะมีเลือดคั่งในสมองจึงได้ส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ โดยช่วงนี้หลังจากผ่าตัดเสร็จก็ยังไม่รู้สึกตัว โดยหลังเกิดเหตุได้มีผู้ปกครองของคนขับรถเก๋งมาเยี่ยมครั้งเดียวและบอกเพียงว่าหลังออกจากโรงพยาบาลค่อยคุยกัน 
 
ส่วนคนขับรถเก๋งที่ชนก็ไม่มาเยี่ยมหรือติดต่อหา ซึ่งทางเพื่อนๆ ที่มาเยี่ยมก็บอกว่าคนขับรถเก๋งน่าจะมาดูอาการของคนเจ็บบ้างและไม่ยอมออกมขอโทษแต่อย่างใด จึงได้มีกลุ่มพี่ๆ เพื่อนๆ ได้โพสต์ได้แชร์กัน และอยากให้คนขับรถเก๋งออกมาแสดงความรับผิดชอบ ตอนนี้ยังไม่รู้ใครถูกผิดแต่สิ่งที่ทุกคนเห็นในคลิปวีดีโอ คนขับรถเก๋งได้ขับหนีไปโดยไม่สนใจคนเจ็บว่าเป็นอย่างไรจึงอยากให้คนขับมีความรับผิดชอบมากกว่าจะให้ผู้ปกครองมาเยี่ยมเพียงครั้งเดียว
 
ล่าสุดที่เฟซบุ๊กของชายที่คาดว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ขอโทษทุกคนนะครับ เลิกด่าเลิกแช่งกันเถอะ จะทำให้ดีที่สุด รูปที่โพสต์ขอให้ลบด้วย"
 
ทางด้าน พ.ต.ท.มณี สาระขันธ์ สว (สอบสวน) สภ.กมลาไสย กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุช่วงเช้าของวันที่ 18 พ.ค.2563 นายอรรถสิทธิ์ เพิ่มสิน อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งมิตซูบิชิ สีดำ ซึ่งเป็นคนขับรถในวันเกิดเหตุได้มารายงานตัวกับทางพนักงานสอบสวน ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนสาเหตุเบื้องต้นและจะทำการตรวจสอบหลักฐานที่เกิดเหตุ ภาพจากกล้องวงจรปิด 
 
โดยเบื้องต้นคนขับรถเก๋งมีความผิดข้อหาหลบหนี แต่อย่างไรก็ตามจะต้องตรวจสอบทั้งสองฝ่ายเพื่อหาสาเหตุและตกลงชดใช้ค่าเสียหายรวมถึงการรักษาของคนบาดเจ็บที่ยังไม่รู้สึกตัว
 
 
ชมผ่านยูทูป : https://youtu.be/Shs2iDtWaFE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ