21 พ.ค. 2563
168 ครั้ง

หนุ่มโพสต์คลิปวงจรปิด ตามหาคนขับกระบะชนน้องชายอาการโคม่ารับผิดชอบ หลังผ่านมา 3 วันยังเงียบ

ภาพวงจรปิดบริเวณหน้าร้านขายของชำ ริมถนนสายรอง พุนพิน-เคียนซา พื้นที่ ม.1 ต.ท่าโรงช้าง อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ฯ สามารถจับภาพรถยนต์กระบะสีดำ ขณะแซงรถคันอื่นหน้าบริเวณหน้าร้านก่อนจะไปประสานงากับรถจักรยานยนต์ 
 
 
เมื่อเวลา 18:45 น.วันที่ 17 พ.ค.63 ที่ผ่านมา ก่อนที่รถคันดันกล่าวได้ขับหนีไปอย่างรวดเร็ว จนชาวบ้านที่อยู่ที่ร้านต่างตกใจวิ่งไปช่วยและตามเข้าหน้าที่ ซึ่งก็ทำให้ นายนนทวัฒน์ แย้มเอียด อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ด้วยอาการ ขาขวาหัก 5 ท่อน ขาซ้ายหัก 2 ท่อน ต้องตัดม้าม 1 ข้าง ปอดรั่ว และเลือดคั่งในสมอง 
 
ต่อมานายณัฐพล แย้มเอียด อายุ 26 ปี พี่ชายของผู้บาดเจ็บจึงตัดสินใจนำเรื่องราวโพสลงโซเชียล เพื่อให้เพื่อนโซเชียลช่วยกันหารถคันที่ชนมาดำเนินคดี หลังผ่านมา 3 วัน แต่ก็ไร้คนชนแล้วหนีออกมารับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะน้องบาดเจ็บสาหัสมาก และในวันศุกร์นี้น้องต้องผ่าตัดใหญ่ ยังต้องขอรับบริจาคเลือดเพื่อช่วยน้องในการผ่าตัด โดยนายณัฐพล เล่าว่า ตนเองและน้องอาศัยอยู่ที่บ้านในตำบลกรูด พื้นที่รอยต่อกับตำบลที่เกิดเหตุ ในวันเกิดเหตุ น้องได้ออกไปทำงานที่บริษัทน้ำแห่งหนึ่งในอำเภอพุนพินในช่วงเวลาประมาณ 18:00 น. ขณะขับรถจักรยานยนต์ตามปกติไปถึงจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร น้องถูกรถที่แซงรถยนต์อีกคัน มาชนรถของน้องอย่างจัง ซึ่งคนชนก็ขับรถหนีไปเลย ไม่มีการจอดหรือติดต่อมาเพื่อมอบตัวแต่อย่างใด 
 
ซึ่งขณะนี้เข้าหน้าที่ตำรวน สภ.พุนพิน ก็ได้ช่วยกันติดตามตัวอย่างกระชันชิด เพื่อหาคนขับมาลงโทษ ซึ่งก็อยากให้คนชนมารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าจุดดังกล่าวมีถนนแคบ ทราบว่าบริเวณดังกล่าวเป็นถนนสองเลนและแคบ จะมีคนมากในช่วงเช้าและเย็น รถที่ใช้ถนนควรจะขับด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรใช้ความเร็วสูง และไม่ควรแซง เพราะจะสร้างอันตรายให้กับผู้อื่น ทางนายณัฐพล พี่ชายของผู้บาดเจ็บยังหวังว่าคนชนจะเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่โดยเร็ว มาช่วยกันรักษาชีวิตน้อง 
 
สำหรับอาการของนายนนทวัฒน์ ตอนนี้รู้สึกตัวสามารถตอบสนองได้ด้วยการกระดิกนิ้ว แต่ยังไม่พ้นอันตราย ต้องทำการผ่าตัดอีกครั้ง จึงอยากขอผู้ใจบุญร่วมกันบริจาคเลือดกรุ๊ปใดก็ได้ในนาม นายนนทวัฒน์ แย้มเอียด เพื่อใช้ในการผ่าตัดวันศุกร์นี้ที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ที่ต้องใช้เลือดจำนวนมาก
 
 
ชมผ่านยูทูป : https://youtu.be/C1RJ6MacCJQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ