21 พ.ค. 2563
1,503 ครั้ง

เผาแล้ว! 'น้องชมพู่' ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต - ตร.เร่งปูพรมตามล่าตัว

รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร นำส่วนราชการ โดยมีนายชัชวาลย์ ทองชน นายอำเภอดงหลวง และคณะญาติพี่น้องประชาชน พร้อมเป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ น้องชมพู่ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าส่งน้องครั้งสุดท้าย
 
เมื่อเวลา 13.30น.วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 ณ ป่าช้าบ้านกกกอก หมู่ที่ 2 ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร นายสันธาน สร้อยสำโรง รอง ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานพิธีฌาปนกิจศพน้องชมพู่ก่อนทำพิธีทางศาสนา บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า พ่อ แม่ และครอบครัวของน้องชมพู่ผู้ร่วมงานจำนวน 400 คนลุกขึ้นยืนไว้อาลัยน้องชมพู่ 1 นาที่
 
โดยมีข้าราชการและผู้คนเดินทางมาร่วมทำพิธีทางศาสนา ส่งน้องชมพู่ขึ้นสวรรค์ น้องชมพู่ เด็กอายุ 3 ขวบ ที่สูญหายจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ออกค้นหาตั่งแต่วันที่ 11-12-13 ไม่พบ ต่อมาวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 เจ้าหน้าที่ได้ค้นพบร่างไร้วิญญาณของน้องชมพู่ ในสภาพนอนไม่สวมเสื้อผ้า อยู่บนภูเหล็กไฟห่างจากบ้านประมาณ 4 กิโลเมตร พื้นที่ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร
 
ด้านนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา อายุ 38 ปี แม่ของน้องชมพู่ในวันนี้ก่อนเผาศพของน้องชมพู่แม่น้องชมพู่ได้เคาะโลงศพที่ป่าช้าบ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม บอกว่าให้น้องชมพู่ได้มาส่งกระแสจิตมาบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้จับคนร้ายให้ได้เพื่อตายตกไปตามกันอีก กล่าวคือไม่ให้คนชั่วหนีลอยนวลเพื่อจะไปอุ้มฆ่าคนอื่นกันอีก
 
ส่วนเรื่องของคดีตอนนี้ ตำรวจยังคงทำงานสืบหาหลักฐานอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการลงพื้นปูพรมที่ตามหมู่บ้านกลุ่มเป้าหมายที่ต้องสงสัยแล้วโดยเมื่อเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจตรงจุดพบร่างของน้องชมพู่ที่นอนเสียชีวิตอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติมบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุเพื่อหาบุกคนที่ทำให้น้องชมพู่เสียชีวิติสร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านอยู่ในหมู่บ้านที่ยังจับคนก่อเหตุยังไม่ได้ ขณะนี้ตำรวจมีกลุ่มผู้ต้องสงสัยที่ขณะนี้ได้เก็บดีเอ็นเอไว้เปรียบเทียบกับดีเอ็นเอที่ปรากฏบนศพ และวัตถุพยานกลุ่มที่ต้องสงสัยหาผู้ก่อเหตุที่แท้จริงมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
 
 
ชมผ่านยูทูป : https://youtu.be/t7TbbnXEwA4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ