21 พ.ค. 2563
39,640 ครั้ง

คุมตัวป้ามือมีดแทง รปภ.ดับ ฝากขังพบเครียดหนัก ด้านแม่ผู้ตายเปิดใจทั้งน้ำตา "เปรียบเสมือนโซ่ที่แยกจากกัน"

สมุทรปราการ-เกิดเหตุทะเลาะวิวาท และทำร้ายร่างกายกัน ระหว่าง รปภ.อาคารแห่งหนึ่ง กับสองผัวเมียขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง แค่เรื่องจอดรถขวางทาง สุดท้ายป้าถูกไม้หน้าสามตีทนไม่ไหว ชักมีดปอกผลไม้แทงอก รปภ.เสียชีวิต
 
ล่าสุดวันนี้ (21 พฤษภาคม 2563 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ได้คุมตัวนางพะเยา เสนารักษ์ อายุ 66 ปี ผู้ต้องหาแทง รปภ. เสียชีวิต ที่ลานจอดรถเอกชนแห่งหนึ่ง  ไปขออำนาจศาลจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อฝากขังผลัดแรก ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ พกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร โดยมีนายทัน เสนารักษ์ อายุ 73 ปี สามีและญาติพีน้องมาเยี่ยมและสอบถามอาการป่วย ด้วยสีหน้าที่เคร่งเครียดตลอดเวลา โดยมีเครือญาติของนางพะเยา เกือบ 10 คนเดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจ
 
นายทัน เสนารักษ์ อายุ 73 ปี สามี เล่าว่า นางพะเยามีอาการเครียดไม่ยอมหลับไม่ยอมนอน ข้าวปลาก็ไม่กิน และ เมื่อคืนมีอาการท้องเสียตลอดทั้งคืน ส่วนตนหลังเกิดเหตุก็ยังมีบาดแผลให้เห็นตามร่างกาย โดยเฉพาะที่บริเวณเป้าตายังเขียวช้ำอยู่ โดยตนเองได้เข้าเยี่ยมนางพะเยาได้ไม่นาน ก็ต้องออกมาอยู่ข้างนอนเพราะทำใจไม่ได้ เครียดสงสารนางพะเยา ภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากและเสาหลักของครอบครัว 
 
ส่วนทางด้านลูกสาวของนางพะเยา เล่าว่า แม่ตนเองตอนนี้ท้องเสียเพราะกินอะไรไม่ได้กินไม่ลงเครียดมาก โดยช่วงเช้าตนเองได้ซื้อยาเข้ามาให้ ส่วนอาการยังไม่ดีขึ้น ส่วนเรื่องเงินประกันตัวตอนนี้ยังไม่มี ต้องเป็นไปไม่ตามขั้นตอนของกฎหมาย ถ้ามีช่องว่างทางไหนที่แก้ได้เราก็จะแก้ ก็ได้แต่ให้กำลังใจแก่และสู้ต่อไป ทำร้างกายให้แข็งแรง
 
 
ทางด้านแม่ของรปภ.หนุ่มผู้เสียชีวิตเปิดเผยทั้งน้ำตาว่าตกใจและไม่คิดว่าจะเกิดเหตุเช่นนี้กับลูกชาย ที่ผ่านมาจะได้ลูกชายคนนี้คอยส่งเสียดูแลเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะแม่เองไม่ค่อยแข็งแรงเพราะเป็นโรคเข่าเสื่อม เดินเหินไม่ค่อยไหว โดยตนเองยืนยันว่าลูกชายเป็นคนดีและขยันทำงาน  มาถึงตอนนี้ครอบครัวเปรียบเสมือนโซ่ที่เคยมัดรวมกันไว้แต่กลับโซ่ขาดจนต้องแยกจากกันไปและจากการตรวจสอบสมุดบัญชีธนาคารของแม่ของรปภ.ผู้ตายพบว่ามียอดเงินอยู่ในบัญชีล่าสุดของวันที่ 9 พฤษภาคม 2563 เพียง 44 บาทเท่านั้น 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/4DbSYqvFBCs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ