22 พ.ค. 2563
28,760 ครั้ง

ฮือฮา! งู 2 ผัวเมีย ยาวเกือบ 2 เมตร โผล่พลอดรักบนที่นอน ในห้องหัวหน้าคนงาน

ตาก - ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ชายแดนไทย-เมียนมา ด้านแม่สอด ได้รับแจ้งจากนาย อ่องซอร์มิ้น Aung Zaw Myint เจ้าของคลิปที่นำมาเผยแพร่ตามเพทต่างๆในสื่อโซเชียลของเมียนมา และกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในหมู่นักเสี่ยงโชคและผู้ที่มีความเชื่อเกี่ยวกับความลี้ลับทั่วประเทศ เมื่อเห็นภาพดังกล่าวและพยายามติดตามความคืบหน้าตลอด 1-2 วันที่ผ่านมาอย่างใจจรดใจจ่อ
 
 
ซึ่งคลิปภาพดังกล่าวเกิดในห้องหัวหน้าคนงานร้านชา ยูนิซัน unison ที่เมืองมัณฑะเลย์ ภาคเหนือเมียนมา ซึ่งเป็นร้านขายชาชื่อดัง สาขายอกวาย kyauk wine เมื่อมีงูไม่ทราบชนิดความยาวราว ตัวละ 2 เมตร มาพลอดรักในห้องนอนของหัวหน้าคนงาน การพลอดรักครั้งนี้ของงูทั้ง สองตัว ดังกล่าวมีเสียงดังผิดจากธรรมชาติ ที่ควรมีความเงียบ แต่กับมีเสียงคล้ายกับผู้คนชายหญิงคุยกันเป็นภาษาแปลกที่ไม่เคยได้ยิน ยิ่งสร้างความตกใจให้กับหัวหน้าคนงาน ด้วยความสงสัยจึงแอบปีนขึ้นไปดู ถึงกับตะลึง เมื่อเห็น งู 2 ตัว กำลังพลอดรักกอดรัดฟัดเหวี่ยง อยู่บนเตียงของตนเอง หมุนไปมาทั้งห้อง จึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายเผื่อบอกเล่าแล้วคนไม่เชื่อ ซึ่งถ่ายสักพักก็รีบลงมาแล้วรีบแจ้งผู้จัดการร้าน
 
 
หลังจากนั้นไม่นานมีการกระจายข่าว ภาพไปทั่วเมือง โดยผู้คนต่างบอกว่า งูทั้งคู่ผัวเมียเป็นงูเทพ อาจมาให้โชคลาภต่างๆกับผู้คน ร้านค้าซึ่งก็กลายเป็นเล่าเรื่องลี้ลับกันไปต่างๆนานา แต่ที่แน่ๆหัวหน้าคนงานย้ายไปนอนที่อื่นไม่กล้านอนในห้องนั้นอีกแล้ว
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qhpi4v57wkQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ