22 พ.ค. 2563
1,510 ครั้ง

หนุ่มใหญ่สุดทน บุกตามภรรยา คว้าไม้ฟาดชู้ดับ

จนท.เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวปลูกติดกัน 7 ห้อง ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง บริเวณหน้าห้องสุดท้าย พบรอยเลือดเป็นรอยเท้าคนแบบไม่สวมรองเท้า กว่า 10 จุด มีชาวบ้านมามุงดูเป็นจำนวนมาก
 
ภายในห้องพบศพนายชำนาญ ใจสัมฤทธิ์ อายุ 57 ปี สวมเสื้อยืดสีเขียว ท่อนล่างเปลือย และเป็นเจ้าของบ้านเช่าหลังดังกล่าว เสียชีวิตในสภาพนอนหงายจมกองเลือด ภายในห้องเปื้อนไปด้วยคราบเลือดทั่วบริเวณ ข้าวของกระจัดกระจาย และพบขวดเหล้าขาวอยู่ในห้อง 1 ขวด
 
สอบถามนางอั่ว ซึมรัมย์ อายุ 47 ปี อาชีพหาของเก่า ผู้พบศพเป็นคนแรก ให้การกับตำรวจว่า ช่วงเกิดเหตุตนอยู่ในห้องกับผู้ตาย 2 คน ทันใดนั้นได้มีนายทองดี แสนแสวง อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นสามีของตนเปิดห้องเข้ามากะทันหัน เห็นตนกับผู้ตายยังเปลือยกายอยู่ 
 
สามีจึงใช้ไม้ไผ่ทุบผู้ตายแบบไม่ยั้ง ตนตกใจจึงหอบเสื้อผ้าวิ่งหนีไปนอนบ้านเพื่อน โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอีก พอรุ่งเช้าตนมาเปิดห้อง ก็พบว่านายชำนาญ เสียชีวิตแล้ว
 
นางอั่ว ยังสารภาพด้วยว่า ตนกับผู้ตายมีความสัมพันธ์กัน ทั้งเป็นแบบเพื่อนและแบบแฟนมานานกว่า 1 ปี ผู้ตายเป็นคนดี ใจดี ที่ผ่านมาสามีก็รู้ระแคะระคายอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าอะไร เรื่องแค่นี้ก็ถึงกับฆ่าเขาตาย
 
ต่อมา จนท.ตำรวจ สภ.โนนดินแดง นำกำลังตำรวจไปตามจับนายทองดี แสนแสวง อายุ 58 ปี ผู้ก่อเหตุได้ที่บ้านพัก ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมาสุรา พร้อมสารภาพกับตำรวจว่า เป็นคนลงมือใช้ไม้ทุบผู้ตายจริง
 
สาเหตุเพราะแค้นที่ผู้ตายแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาตนมานาน ยิ่งทำเป็นไม่รู้เหมือนย่ามใจ ภรรยาก็แอบมานอนกับผู้ตายเป็นประจำ ทั้งที่อยู่กินกับตนมานานกว่า 10 ปี ครั้งนี้เห็นกับตาในสภาพที่เปลือยกายอยู่ด้วยกัน จึงรับไม่ได้ใช้ไม้ไผ่ที่ถือมาด้วยทุบแบบไม่ยั้ง ก่อนจะเดินกลับบ้านโดยไม่สนว่าจะตายหรือไม่ ครั้งนี้ตนยอมรับผิดคนเดียวภรรยาไม่เกี่ยว เพราะยังรักเมียอยู่
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/bSSCPm70V68
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ