22 พ.ค. 2563
4,763 ครั้ง

ทลายบ้านพักพูลวิลล่าหรู เปิดรับแทงพนันออนไลน์ จ้างแอดมินคนไทยทำงานเพียบ

ชลบุรี-ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ นำกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจค้นบ้านพัก ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเปิดรับพนันออนไลน์

 

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพลูวิลล่า 2 ชั้น พบชายหญิงคนไทยรวม 18 คน กำลังนั่งหน้าคอมพิวเตอร์เพื่อรับพนันแท่งออนไลน์ โดยมีนายณัฐพงษ์ ปานกองงาม อายุ 26 ปี รับเป็นคนดูแล นอกจากนั้นตรวจยึดของกลางเป็นคอมพิวเตอร์ 23 เครื่อง ซิมมือถือต่างประเทศจำนวนมาก

 

จากการสืบทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวมีวัยรุ่นอายุประมาณ 20-26 ปี เข้ามาเปิดรับพนันออนไลน์โดยใช้เว็บ bein 88 bet และ bein 88 online โดยใช้ซิมต่างประเทศเล่นเน็ต สมัครเฟซบุ๊กโดยใช้ชื่อปลอม แล้วทักหาลูกค้าโดยให้จะเงิน100 บาทกับลูกค้าที่พึงสมัครครั้งแรก โดยพนักงานจะได้ค่าจ้างคนละ12,000 บาท ต่อเดือน ไม่รวมเปอร์เซ็นต์

 

ส่วนตัวนายณัฐพงษ์ คนดูแลจะได้ค่าจ้าง 20,000 บาทต่อเดือน โดยมีนายทุนอยู่เบื้องหลัง ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนติดตามจับกุม ซึ่งทุกคนที่จับได้เป็นคนจังหวัดเชียงราย พึ่งย้ายมาเปิดที่พัทยาได้ประมาณ 10 กว่าวัน เบื้องต้นได้นำตัวมาสอบสวน พร้อมนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาจอมเทียน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/jYAoCbpojuc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ