22 พ.ค. 2563
1,999 ครั้ง

สลด ผู้ต้องหาปล้นทรัพย์เชียงแสน ผูดคอหนีคดีดับ

พลตำรวจตรีธรรมศักดิ์ ปิ่นทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา พ.ต.อ. สมภพ สุภาพร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรภูกามยาว พร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลภูกามยาว
 
เข้าทำการตรวจพิสูจน์ศพของนายชื่นใจ๋ ก้อนคำ อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาที่ปล้นชิงทรัพย์ ในพื้นที่อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย เมื่อสองสามวันที่ผ่านมา หลังจากที่ตัดสินใจแขวนคอตนเองบริเวณโรงเลี้ยงวัวในพื้นที่หมู่ที่ 12 บ้านสันป่าส้าน ตำบลห้วยแก้ว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นโรงเลี้ยงวัวของพี่ชายของตนเอง
 
ซึ่งหลังจากที่ได้มีการก่อเหตุขึ้นในพื้นที่จังหวัดเชียงราย และผู้ต้องหาคนดังกล่าวนั้นเป็นคนในพื้นที่อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา และทราบข่าวว่าได้เดินทางหลบหนีเข้าสู่พื้นที่จังหวัดพะเยาซึ่งทางเจ้าที่ตำรวจตลอดจนถึงญาติพี่น้อง ก็ได้ออกตามหา มาโดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลังก่อเหตุ แต่ก็ไม่พบตัว
 
โดยล่าสุดได้เช้าวันนี้เวลาประมาณ 06:30 น.พี่ชายของนายชื่นใจ๋ คือนายอินทร์ ก้อนคำ ซึ่งเป็นเจ้าของโรงเลี้ยงวัวดังกล่าว ได้เดินทางมาเพื่อที่จะทำการนำอาหารและหญ้ามาให้วัว แต่พบว่านายชื่นใจ๋ น้องชายของตนเองได้ทำการแขวนคอตนเอง บริเวณคอกเลี้ยงวัวดังกล่าว ด้วยเชือกมัดวัว ตนเองจึงได้แจ้งให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อทำการตรวจสอบและพิสูจน์หลักฐานต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/VB1ypM-sQVc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ