22 พ.ค. 2563
913 ครั้ง

เมียไม่อยากจะเชื่อ เพื่อนที่โรงงานมาเล่าถึงรู้ สามีวิ่งราวแหวนทอง 2 สลึง

จากกรณีนายบุญยืน หรือแมค นิลสนธิ อายุ 33 ปี ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์แหวนทองคำน้ำหนัก 2 สลึง มูลค่าประมาณ 10,500 บาท จากร้านทองโต๊ะกัง ถนนประชาอุทิศ ซอย 123 และถูกจับกุมได้

 

จากการสอบสวนนายบุญยืน รับสารภาพว่า ยืมรถจักรยานยนต์เพื่อนที่ทำงานมา โดยเพื่อนไม่รู้ว่านำมาใช้ก่อเหตุ ซึ่งตนเองไม่ได้วางแผนการชิงทรัพย์มา เพียงแต่ต้องการหาเงิน มาเลี้ยงดูภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ 6 เดือน และคืนเงินที่ไปกู้ยืมเพื่อนมาหลังก่อเหตุ ระหว่างทางจึงได้ถอดเสื้อสีแดงที่ก่อเหตุโยนทิ้งระหว่างทาง ก่อนจะขี่รถกลับ

 

ทั้งนี้การทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขึ้นอยู่กับตัวผู้ต้องหา ว่าจะยินยอมไปทำหรือไม่ และคาดว่าจะฝากขังศาลจังหวัดธนบุรีในวันนี้ (22 พ.ค.) โดยเป็นการทำผ่านระบบออนไลน์ เนื่องจากในสถานการณ์โควิด-19

 

นอกจากนี้ที่สถานีตำรวจนครบาลทุ่งครุ ภรรยาและครอบครัว เดินทางติดต่อขอเยี่ยมนายบุญยืน โดยภรรยา กล่าวสั้นๆเพียงว่า ไม่ทราบมาก่อนว่าสามีของตนก่อเหตุ และเมื่อถูกจับก็ไม่เชื่อ จนเห็นข่าว และเพื่อนในโรงงานมาเล่าให้ฟังจึงเชื่อ โดยที่ผ่านมาทราบเพียงว่าสามีมีปัญหาทางการเงิน แต่ก็ไม่เคยบอก หรือเล่าอะไรให้ตนเองฟัง อยู่กินกันเหมือนตามปกติ

 

ที่ผ่านมาเคยบอกกับสามีของตนแล้วว่า หากมีเรื่องอะไร หรือมีปัญหาใดให้บอกกัน แต่ก็ไม่เคยพูด หรือเล่าอะไรให้ฟัง พร้อมฝากขอโทษเจ้าของร้านทองที่สามีก่อเหตุ และไม่เคยคิดว่าสามีจะทำเรื่องแบบนี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7IVZtc7eh34

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ