22 พ.ค. 2563
19,454 ครั้ง

ลุงแค้นเห็นภาพบาดตา เมียเปลือยกายนอนกับชายชู้ คว้าไม้ตีชู้ดับ เมียพ้อเรื่องแค่นี้ถึงกับฆ่ากันตาย

บุรีรัมย์-พบศพนายชำนาญ ใจสัมฤทธิ์ อายุ 57 ปี เป็นเจ้าของบ้านเช่าชั้นเดียวปลูกติดกัน 7 ห้อง หมู่ 5 ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง เสียชีวิตในห้องเช่าห้องสุดท้าย

 

สอบถามนางอั่ว ซึมรัมย์ อายุ 47 ปี ผู้พบศพเป็นคนแรก ให้การกับตำรวจว่า ช่วงเกิดเหตุตนอยู่ในห้องกับผู้ตาย 2 คน กำลังกอดจูบกับผู้ตาย ทันใดนั้นได้มีนายทองดี แสนแสวง อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นสามีของตนเปิดห้องเข้ามากะทันหัน เห็นตนกับผู้ตายยังเปลือยกายอยู่ สามีก็ใช้ไม้ไผ่ทุบผู้ตายแบบไม่ยั้ง ตนตกใจจึงหอบเสื้อผ้าวิ่งหนีไปนอนบ้านเพื่อน โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอีก พอรุ่งเช้าตนมาเปิดห้อง ก็พบว่านายชำนาญเสียชีวิตแล้ว

 

นางอั่ว ยังสารภาพด้วยว่า ตนกับผู้ตายมีความสัมพันธ์กัน ทั้งเป็นแบบเพื่อนและแบบแฟนมานานกว่า 1 ปี ผู้ตายเป็นคนดี ใจดี ที่ผ่านมาสามีก็รู้ระแคะระคายอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าอะไร ไม่คิดว่าเรื่องแค่นี้จะต้องถึงกับฆ่าเขาตาย

 

ต่อมาตำรวจตามจับนายทองดี แสนแสวง อายุ 58 ปี ผู้ก่อเหตุได้ที่บ้านพัก ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมาสุรา พร้อมสารภาพกับตำรวจว่า เป็นคนลงมือใช้ไม้ทุบผู้ตายจริง สาเหตุเพราะแค้นที่ผู้ตายแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาตนมานาน ยิ่งทำเป็นไม่รู้เหมือนย่ามใจ ภรรยาก็แอบมานอนกับผู้ตายเป็นประจำ ทั้งที่อยู่กินกับตนมานานกว่า 10 ปี

 

ครั้งนี้เห็นกับตาในสภาพที่เปลือยกายอยู่ด้วยกัน จึงรับไม่ได้ใช้ไม้ไผ่ที่ถือมาด้วยทุบแบบไม่ยั้ง ก่อนจะเดินกลับบ้านโดยไม่สนว่าจะตายหรือไม่ ครั้งนี้ตนยอมรับผิดคนเดียวภรรยาไม่เกี่ยว เพราะยังรักเมียอยู่

 

ด้านอดีตภรรยาของผู้ตายระบุว่า ตนกับสามีได้แยกทางกันมานาน แต่ยังช่วยกันดูแลลูก 4 คนด้วยกัน จากที่เห็นสภาพศพแล้ว ตนไม่เชื่อว่าผู้ก่อเหตุจะทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้เพียงไม้ไผ่มาทุบตีตามคำให้การของนายทองดี เนื่องจากสภาพศพ มีร่อยรอยแผลของมีคมทั่วร่างกาย จนเลือดกระจายทั่วห้อง ซึ่งคาดว่าน่าจะทุรนทุราย ก่อนจะสิ้นใจ

 

การกระทำดังกล่าวถือว่าโหดเหี้ยม และอยากจะให้ตำรวจทำการสืบสวนอย่างละเอียด ถึงแรงจูงใจที่มาก่อเหตุ ส่วนคนร้ายไม่จำเป็นต้องมาขอขมา เพราะสิ่งที่ทำไปครอบครัวรับไม่ได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MwtxgL-RwsI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ