22 พ.ค. 2563
3,372 ครั้ง

'มารี' โพสต์ยัน ความสัมพันธ์กับ 'กัน ณภัทร' ไม่มีมือที่สาม พร้อมเคลียร์ปมครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม

 
มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์ยืนยันปัญหาความรักกับ กัน นภัทร ไม่มีมือที่สาม และเวลาที่เจอครอบครัวของฝ่ายชายก็รู้สึกอบอุ่นทุกครั้ง
 
ไปกันที่เรื่องข่าวการเลิกราของคู่รัก 'กัน ณภัทร' และ 'มารี' ที่ตอนนี้แม้จะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเลิกกันแล้ว เพราะอยู่ในช่วงเวลาของการเคลียร์ใจ แต่ดูเหมือนว่าเปอร์เซ็นต์การเลิกกันมีสูงขึ้นเรื่อยๆ
 
หลังจากเพจเจ๊มอย 108  ออกมาให้ข้อมูลบอกว่า ฝ่ายหญิงจับได้ว่าผู้ชายไปเมนต์แซวผู้หญิงคนอื่น เกิดเป็นผู้หญิงเซ้นท์มันแรง ก็เกิดการทะเลาะกันยกใหญ่  ด้วยความที่ครอบครัวไม่ปลื้มนางเอกอยู่แล้ว พร้อมกับยืนยันว่าจริงๆ ก็เลิกแหละ แค่รอฝ่ายชายเฟิร์ม เพราะเห็นว่าครอบครัวเชียร์ให้คบกับผู้หญิงอีกคน สวยมั้ยหรา? ก็น่ารักดี มีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง ก็เห็นช่วยกันโปรโมทอยู่นะ. แต่ก็ไม่มีการยืนยันว่าเป็นสาเหตุจริงหรือเปล่า
 
ซึ่งเมื่อวานนี้เราได้เล่าให้ฟังไปแล้วว่า พี่สาวของ ‘กัน’ ก็ได้ออกมาโพสต์ปกป้องน้องชาย บอกว่า "บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ในบ้านเรามีแค่ครอบครัว เพื่อน ๆ มีคนที่รักและหวังดีกับเรา แฟนคลับนี่คือในรั้วเรา คนที่ไม่ชอบก็อยู่นอกรั้วไป เขาจะตะโกนยังไงก็อยู่นอกบ้าน อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง...สักวันก็จะจางหายไปเอง อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง...ต่อให้คนวิพากษ์วิจารณ์ยังไงก็ทำร้ายเราไม่ได้เช่นกัน เราไม่จำเป็นต้องทำให้สังคมที่โหดร้ายพอใจเราไปซะทุกอย่าง"
 
และล่าสุดเมื่อวานนี้ก็เป็นฝ่ายของ ‘มารี’ โพสต์บ้าง โดย ‘มารี’ ก็โพสต์ยืนยันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นไม่มีมือที่สาม และเวลาที่ไปเจอครอบครัวของ ‘กัน’ เธอก็รู้สึกอบอุ่นทุกครั้ง โดย ‘มารี’ ได้โพสต์บอกว่า …
 
“ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่น พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร คำวิจารณ์แรงๆที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใจใครให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้ช่วยสร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ”
 
พร้อมเขียนแคปชั่นบอกด้วยว่า “ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ”  
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MrXzB_1UQuQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ