22 พ.ค. 2563
1,302 ครั้ง

'พิกเล็ท' เล่าโมเม้นช่วย 'เนย' ทำเซอร์ไพรส์ 'ฤทธิ์ กาไชย' รับพี่สาวเลื่อนงานแต่งเสียหายเยอะ

พิกเล็ท ชาราฎา เป็นสักขีพยานคิดแผนช่วย เนย วรัฐฐา ซ้อมเซอร์ไพรส์ จดทะเบียนสมรสแต่งงาน ฤทธิ์ กาไชย รับพี่สาวเลื่อนงานแต่งเสียหายเยอะ
 
มากันที่คู่รัก "เนย วรัฐฐา" กับ "ฤทธิ์ กาไชย" ที่วางแผนแต่งงาน ในวันที่ 10 พค. ที่ผ่านมา ที่ประเทศออสเตรเลีย ต้องเลื่อนออกไปเพราะเจอสถานการณ์ "โควิด19" เล่นงานไม่สามารถเดินทางและจัดงานในตอนนี้ ได้ จึงเลื่อนงานวิวาห์ออกไปอย่างไม่มีกำหนด
 
แต่เมื่อวันที 10 พ.ค. ที่ผ่านมา "สาวเนย" ขอทำเซอร์ไพรส์ใส่ชุดเจ้าสาวมาแต่งเล่นๆล่วงหน้า พร้อมตีตราจองว่าที่เจ้าบ่าว "หนุ่มฤทธิ์" ทำข้อตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรแบบน่ารักๆประหนึ่งจดทะเบียนสมรส โดยมีน้องสาวสุดเลิฟอย่าง "พิกเล็ท ชาราฏา" เป็นตัวช่วยคิดแผนสมรู้ร่วมคิดเรื่องนี้
 
ล่าสุดเจอตัว "สาวพิกเล็ท" เจ้าตัวก็เล่าโมเม้นวันนั้นแทนพี่สาวให้ฟังว่าเป็นตัวช่วยคิดสตอรี่ให้ทำแผนเซอร์ไพรส์ เพราะ "พี่เนย" เป็นคนทำเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง ตอนแรกคิดว่า "พี่ฤทธิ์" จะต้องน้ำตาแตก แต่แค่เขินๆ และนักข่าวก็ถามถึงงานที่ต้องเลื่อนเจ้าตัวก็ยอกว่าไม่แน่ใจว่าพี่สาวเสียหายเราพะเลื่อนงานแต่งไปมูลค่าเท่าไหร่ แต่คิดว่าเสียเงินไปเยอะ  และพี่สาวได้คิดไว้ว่าจะแต่งงานปีหน้า แต่เปลี่ยนมาจัดงานที่ไทยแทน ว่าแต่วันไหนรายละเอียดเป็นยังไงรอเจ้าตัวมาอัพเดทเอง
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qxSkzFQx9Sc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ