22 พ.ค. 2563
14,275 ครั้ง

จับหลวงพ่อ แชทปลอมเป็นฆราวาส ลวง ด.ญ.13 ขืนใจในรีสอร์ท

ตำรวจบุกจับกุม พระศิวกรทรัพย์ กันหา อายุ 50 ปี ผู้ต้องหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี หลังสืบทราบว่าหลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ที่สำนักสงฆ์เกาะแก้ว อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง ปรากฎว่า พระศิวกรทรัพย์วิ่งหลบหนีแล้วกระโดดรั้วสำนักสงฆ์วิ่งหนีเข้าป่า ก่อนถูกจับกุมตัวไว้ได้ นำตัวไปสึก และควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ผู้ปกครองด.ญ.แอน (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี เข้าแจ้งตำรวจ สภ.ชัยบาดาล ระบุว่า ถูกพระศิวกรทรัพย์ ซึ่งรู้จักกันผ่านการแชทไลน์คุยกัน โดยด.ญ.แอน ไม่รู้ว่าเป็นพระ และไม่รู้จักหน้าตา อายุ

 

จากนั้นพระได้นัด ด.ญ.แอน มาเจอกันช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยแต่งตัวเป็นฆราวาสขับรถเก๋งมารับ เมื่อเจอตัวได้ใช้อาวุธปืนข่มขู่พาเข้ารีสอร์ทบังคับขืนใจแล้วยังกักขังไว้

 

เมื่อพระรู้ว่าผู้ปกครอง ด.ญ.แอน เข้าแจ้งความจึงขับรถหลบหนีออกจากพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ขณะที่ตำรวจแกะรอยจากกล้องวงจรปิดจนพบว่าหลบหนีมุ่งหน้าไปจ.พิจิตร ก่อนวกเข้า อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ แล้วเข้าพักที่รีสอร์ท จากนั้นแต่งตัวเป็นพระขับรถเข้าไปในสำนักสงฆ์เกาะแก้ว เจ้าหน้าที่จึงตามเข้าจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MhfIcEdrB9M

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ