22 พ.ค. 2563
35,448 ครั้ง

ย่าไม่เชื่อ ลูกชายข่มขืนลูกในไส้-บังคับทำแท้ง บอกพ่อลูกนอนห้องเดียวกัน แต่ไม่ได้ยินเสียงแปลกๆ

จากคดีสาวอายุ 18 ปี แจ้งจับพ่ออายุ 38 ปี ที่ก่อเหตุข่มขืนมาตั้งแต่อายุ 11 ปีมาหลายครั้งรวม 8 ปี จนตั้งท้องได้ 4 เดือน และทางพ่อได้บังคับให้ทำแท้งด้วยการกินยาขับ-ยาเหน็บ แต่ลูกก็ไม่ยอมออก

 

สุดท้ายพ่อใช้เข็มใส่แอลกอฮอล์ฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศ 6 ครั้ง จนทำแท้งสำเร็จ เธอทนไม่ไหวจึงไปแจ้งขอความช่วยเหลือจาก มูลนิธิสายใยเด็กและได้ประสานตำรวจและตำรวจภาค 5 เข้าจับกุมดำเนินคดี

 

พ.ต.อ.พัฒนพงษ์ ขำแก้ว ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองลำพูน กล่าวว่า หลังจากสอบสวนผู้ต้องหาทราบว่า ได้ก่อเหตุมาตั้งแต่ปี 2554 ขณะนั้นอยู่กันพร้อมครอบครัว โดยจะนำตัวไปกระทำการข่มขืนกระทำชำเราตามป่าละเมาะ และที่ต่างๆ

 

ต่อมาได้เลิกรากับภรรยาซึ่งเป็นแม่ของเด็ก และได้ไปติดคุกในคดียาพยายามฆ่า แล้วออกมากระทำกับลูกสาวอีก แม้จะมีภรรยาใหม่อยู่ด้วยก็จะแอบกระทำ จนเลิกรากับภรรยาคนใหม่อีก กระทำเรื่อยมาจนถึงอายุ 18 ปี จนลูกสาวตนเองได้ตั้งท้องจึงพยายามทำแท้งให้โดยการให้กินยา เหน็บยา และสุดท้ายฉีดแอลกอฮอล์เข้าไปจนเด็กหลุดออกมา แล้วนำไปซุกซ่อนไว้หรือทำลาย ขณะนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่กำลังตามหาหลักฐานอยู่

 

ส่วนข้อหานั้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้ง ข้อหาไว้หลายกระทงต่างกรรมต่างวาระ ทั้งข้อหากระทำชำเรา บุคคลที่มิใช่ภรรยาของตน อายุไม่เกินสิบสามปี ข้อหากระทำชำเรา บุคคลที่มิใช่ภรรยาของตน อายุไม่เกินสิบห้าปี ข้อหากระทำชำเรา บุคคลที่มิใช่ภรรยาของตน อายุไม่เกินสิบแปดปี ข้อหาทำให้ผู้อื่นแท้งลูก และไม่อนุญาตให้ประกันตัวเพราะเกรงไปหยุ่งเหยิงกับพยานหรือคดี ก่อนที่จะควบคุมตัวส่งฟ้องดำเนินคดีต่อไป

 

ด้านนางไก่ (นามสมมุติ) อายุ 67 ปี ย่าของผู้เสียหาย เปิดใจว่า หลานอยู่กับตนมาตั้งแต่อายุ 3 ปี เพราะพ่อกับแม่แยกทางกัน ปกติหลานกับนายอภิชาติ ลูกชายของตน จะนอนด้วยกัน 2 คน แต่นอนแยกเตียงกัน โดยมีตู้เสื้อผ้ากั้นระหว่างห้องไว้ ส่วนตนนอนอยู่อีกห้อง และไม่เคยได้ยินเสียงแปลกๆ หรือเสียงร้องขอความช่วยเหลือมาก่อน

 

ทั้งนี้ หลานเป็นเด็กเงียบๆ ไม่ค่อยช่วยงานบ้าน และดื่มกินเหล้าอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่เคยมีเรื่องยาเสพติด มักจะคุยโทรศัพท์กับผู้ชายดึกๆ เท่าที่ตนทราบหลานก็มีแฟน ซึ่งตนไม่ทราบเรื่องที่หลานตั้งครรภ์ แต่ช่วงหลังสังเกตเห็นว่าใส่เสื้อตัวใหญ่ และรูปร่างอ้วนท้วมกว่าปกติ

 

เพิ่งจะมาทราบหลังจากที่ถูกจับว่าเคยทะเลาะกับพ่อ แล้วบอกว่า "ถ้าพ่อไม่พาไปทำแท้ง จะไปทำคนเดียว" แต่เมื่อ 2 วันก่อน ลูกชายมาเล่าให้ตนฟังว่า ตอนนี้ลูกสาวไม่อยู่ ออกไปรักษาอาการที่อื่น แต่ตนไม่ทราบว่าไปรักษาเกี่ยวกับอะไร

 

อย่างไรก็ตาม ตนไม่เชื่อว่าลูกชายจะข่มขืนลูกในไส้ของตัวเอง เพราะนายอภิชาติเป็นคนเงียบขรึม ไม่ได้มีพฤติกรรมเช่นนี้ ส่วนตัวไม่ทราบว่า ทำไมหลานต้องแจ้งความจับพ่อของตัวเอง และหากลูกในท้องเป็นลูกของพ่อเขาจริง ทำไม่ไม่เก็บไว้เป็นหลักฐาน อีกทั้งก่อนหน้านี้ นายอภิชาติมักจะต่อว่าลูกสาวที่ชอบคุยโทรศัพท์เสียงดัง จนทำให้ลูกโกรธ อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ไปแจ้งความก็เป็นได้ แต่หากลูกชายทำผิดจริง ตนก็ไม่เข้าข้าง ปล่อยให้ถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GDELA1bI0bs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ