22 พ.ค. 2563
16,932 ครั้ง

ปิดตำนาน! 'หมอปลา' ลุยเองตัดต้นหว้าอาถรรพ์ ลั่นไม่มีผีสักตัว

ชลบุรี-จากกรณีมีมือดีลักลอบตัดต้นหว้าอาถรรพ์ ที่สังเวยชีวิตแรงงานชาวกัมพูชาแล้ว 3 ศพ หลังมีคนถูกหวยนำไก่ต้ม พวงมาลัย น้ำแดงมาถวาย ชาวบ้านขอสาปแช่งคนตัด ล่าสุดหมอปลาลุยตัดเองพร้อมเผยว่าไม่มีผีสักตัว ไอ้พวกมโนเพ้อเจ้อ ฆ่าตัวตายเอง แต่โทษต้นไม้
 
 
 
วานนี้ (21 พ.ค.2563) ที่บริเวณขอบอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ชื่อดัง เดินทางมาที่ต้นหว้าอาถรรพ์ หลังมีชาวกัมพูชาผูกคอเสียชีวิตถึง 3 ศพ และล่าสุดหญิงสาวชาวไทยและหญิงสาวชาวกัมพูชา ฝันว่ามีวิญญาณมาชวนให้ไปผูกคอกับต้นหว้า จนชาวบ้านต่างหวดผวาไปตามๆกัน และเมื่อวันก่อนมีคนเข้ามาลักลอบตัดต้นหว้า แต่ไม่ขาด
 
 
โดยนายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา  พร้อมด้วย นายทินกร สุทิน ผู้อำนวยการโครงการชลประทานชลบุรี และนายธนา อุทาทิพย์ หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 โครงการชลประทานชลบุรี ได้ร่วมเดินทางมาที่ต้นหว้าที่ถูกคนลักลอบตัดแต่ไม่ขาด โดยมีชาวบ้านที่ทราบว่าต่างเดินทางมาดูกันจำนวนมาก ทันที่หมอปลามาถึงได้นำเลื่อยยนต์มาตัดต้นหว้า จนขาด และเปิดเผยว่าที่สัมผัส ไม่มีผีสักตัว ไอ้พวกมโนเพ้อเจ้อ ฆ่าตัวตายเอง เสือกโทษต้นไม้ 
 
สาเหตุที่ต้องตัดเพราะมีคนมาลักลอบตัวเกือบจะขาดอยู่แล้ว หากปล่อยไว้ มีคนเข้ามาเล่นฟุตบอล ต้นไม้อาจล้มทับทำให้เสียชีวิตได้
 
 ทางด้านนายธนา อุทาทิพย์ หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 โครงการชลประทานชลบุรี จากนี้ก็จะของบประมาณมาทำรั้วกันป้องกันคนเข้า-ออกอีกด้วย
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/xCCd-5pY7Y4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ