22 พ.ค. 2563
63,229 ครั้ง

ลุงวัย 58 สุดทนเห็นเมียนอนกกกิ๊ก คว้าไม้ตีดับ ด้านเมียผู้ก่อเหตุเผยคิดว่าผัวรู้เรื่อง ลั่นเรื่องแค่นี้ทำไมต้องฆ่า!

ลุงวัย 58 ปี อาชีพหาของเก่าขาย ถือไม้ไผ่บุกไปหาเจ้าของบ้านเช่าวัย 57 ปี เปิดห้องมาเจอเมียกับเจ้าของหอเปลือยกายล่อนจ้อน สุดทนใช้ไม้ที่ถือมาทุบกิ๊กเมียแบบไม่ยั้ง เมียคว้าเสื้อผ้าวิ่งกระเจิง รุ่งเช้าหญิงคู่กิ๊กตามมาเยี่ยมพบกลายเป็นศพ เจ้าตัวให้การรู้ว่าสองคนมีอะไรกันมานาน ครั้งนี้เห็นคาตาจึงทนไม่ไหว ขอรับผิดเพียงผู้เดียว เมียไม่รู้เรื่องยอมรับยังรักเมีย
 
( 21 พ.ค.63) พ.ต.ต.ประเสริฐ บุญเขื่อง สารวัตร(สอบสวน)สภ.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบคนถูกฆ่าตายภายในบ้านเช่า จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุด อ.โนนดินแดง เข้าร่วมตรวจสอบ
 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวปลูกติดกัน 7 ห้อง ใน ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง บริเวณหน้าห้องสุดท้าย พบรอยเลือดเป็นรอยเท้าคนแบบไม่สวมรองเท้า กว่า 10 จุด มีชาวบ้านมามุงดูเป็นจำนวนมาก
 
ภายในห้องพบศพนายชำนาญ ใจสัมฤทธิ์ อายุ 57 ปี สวมเสื้อยืดสีเขียว ท่อนล่างเปลือย และเป็นเจ้าของบ้านเช่าหลังดังกล่าว เสียชีวิตในสภาพนอนหงายจมกองเลือด ภายในห้องเปื้อนไปด้วยคราบเลือดทั่วบริเวณ ข้าวของกระจัดกระจาย และพบขวดเหล้าขาวอยู่ในห้อง 1 ขวด
 
สอบถามนางอั่ว ซึมรัมย์ อายุ 47 ปี อาชีพหาของเก่า ผู้พบศพเป็นคนแรก ให้การกับตำรวจว่า ช่วงเกิดเหตุตนอยู่ในห้องกับผู้ตาย 2 คน ประมาณ 19.00 น.ตนซึ่งกำลังกอดจูบกับผู้ตาย ทันใดนั้นได้มีนายทองดี แสนแสวง อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นสามีของตนเปิดห้องเข้ามากะทันหัน เห็นตนกับผู้ตายยังเปลือยกายอยู่ สามีก็ใช้ไม้ไผ่ทุบผู้ตายแบบไม่ยั้ง ตนตกใจจึงหอบเสื้อผ้าวิ่งหนีไปนอนบ้านเพื่อน โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอีก พอรุ่งเช้าตนมาเปิดห้อง ก็พบว่านายชำนาญ เสียชีวิตแล้ว
 
 
 
นางอั่ว ยังสารภาพด้วยว่า ตนกับผู้ตายมีความสัมพันธ์กัน ทั้งเป็นแบบเพื่อนและแบบแฟนมานานกว่า 1 ปี ผู้ตายเป็นคนดี ใจดี ที่ผ่านมาสามีก็รู้ระแคะระคายอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าอะไร เรื่องแค่นี้ก็ถึงกับฆ่าเขาตาย
 
 
ต่อมา พ.ต.ต.สมยง แพรงงาม สารวัตร(สืบสวน)สภ.โนนดินแดง นำกำลัง
ตำรวจไปตามจับนายทองดี แสนแสวง อายุ 58 ปี ผู้ก่อเหตุได้ที่บ้านพัก ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมาสุรา พร้อมสารภาพกับตำรวจว่า เป็นคนลงมือใช้ไม้ทุบผู้ตายจริง
 
 
สาเหตุเพราะแค้นที่ผู้ตายแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาตนมานาน ยิ่งทำเป็นไม่รู้เหมือนย่ามใจ ภรรยาก็แอบมานอนกับผู้ตายเป็นประจำ ทั้งที่อยู่กินกับตนมานานกว่า 10 ปี ครั้งนี้เห็นกับตาในสภาพที่เปลือยกายอยู่ด้วยกัน จึงรับไม่ได้ใช้ไม้ไผ่ที่ถือมาด้วยทุบแบบไม่ยั้ง ก่อนจะเดินกลับบ้านโดยไม่สนว่าจะตายหรือไม่ ครั้งนี้ตนยอมรับผิดคนเดียวภรรยาไม่เกี่ยว เพราะยังรักเมียอยู่
 
 
ล่าสุดศพนายชำนาญ ได้ถูกมาตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ที่วัดหนองสะแกกวน หมู่ 6 ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง โดยนางสายชล กล้าหาญ อายุ 50 ปี อดีตภรรยา และลูกชาย ได้ออกมาระบุว่า ตนกับสามีได้แยกทางกันมานาน แต่ยังช่วยกันดูแลลูก 4 คนด้วยกัน
 
จากที่เห็นสภาพศพแล้ว ตนไม่เชื่อว่าผู้ก่อเหตุจะทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้เพียงไม้ไผ่มาทุบตีตามคำให้การของนายทองดี เนื่องจากสภาพศพ มีร่อยรอยแผลของมีคมทั่วร่างกาย จนเลือดกระจายทั่วห้อง ซึ่งคาดว่าน่าจะทุรนทุราย ก่อนจะสิ้นใจ
 
การกระทำดังกล่าวถือว่าโหดเหี้ยม และอยากจะให้ตำรวจทำการสืบสวนอย่างละเอียด ถึงแรงจูงใจที่มาก่อเหตุ ส่วนคนร้ายไม่จำเป็นต้องมาขอขมา เพราะสิ่งที่ทำไปครอบครัวรับไม่ได้
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/vaz4DTeE1pI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ