22 พ.ค. 2563
3,430 ครั้ง

พิษแรงหึง! อดีตผัวตามหาเรื่องแฟนเก่า คว้าปืนจ่อยิงผัวใหม่เจ็บสาหัส

ชลบุรี-อดีตแฟนหนุ่มตามหาเรื่องอดีตแฟนสาว คว้าปืนยิงหัวแฟนใหม่จนได้รับบาดเจ็บสาหัส 
 
วานนี้ (21 พ.ค. 63) เวลา09.30น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แสนสุขได้รับแจ้วเกิดเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันบริเวณคอนโดแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่บางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบพบมีคนถูกยิงนอนจมกองเลือดไม่ได้สติ กู้ภัยจึงรีบให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นถูกยิงเข้าที่กกหูซ้าย 1 นัด กู้ชีพต้องปั้มหัวใจและรีบรำส่งโรงพยาบาลในเบื้องต้น
 
เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในจุดเกิดเหตุพบว่ามีหญิงสาวซึ่งเป็นแฟนของผู้ถูกยิงเล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าคนที่ถูกยิงคือ นายธนาโชค บุญทัน อายุ 26 ปี เป็นแฟนของตน ส่วนคนที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงคือ นายบอม ซึ่งเป็นแฟนเก่าของตน ซึ่งตนกับแฟนลงมาจากห้องพักก็มาเจอแฟนเก่า ที่นั่งอยู่ในรถกระบะที่จอดอยู่ที่จอดของคอนโดหลัง จากนั้นแฟนเก่าออกมาจากรถและมีปากเสียงกันระหว่างแฟนใหม่กับแฟนเก่าก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงนายธนาโชค บุญทัน แฟนของตนจนล้มลงหลังจากนั้นก็พยายามจะหลบหนีตนจึงจอดรถขวางไว้คนร้ายจึงหนีออกไปทางด้านข้างและหลบหนีไป
 
เจ้าหน้าที่จึงเร่งติดตามสกัดจับแต่ไร้วี่แววเจ้าหน้าที่จึงเร่งหาข้อมูลคนร้ายและสามารถทราบตัวและชื่อคนร้ายแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการจับกุม 
 
 
ซึ่งเป็นแฟนเก่าซึ่งมีลูกด้วยกัน2คนซึ่งต่างคนต่างเลิกลากันไปซึ่งตนเองก็บอกกับนายอดิศร แล้วว่าตนมีแฟนใหม่แล้วส่วนนายอดิศรก็มีแฟนใหม่แล้วเช่นกันแต่ยังไม่ยอมตามมาราวีเจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/zrnIgNGQ34k
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ