22 พ.ค. 2563
786 ครั้ง

'ส้วม' 'เขาวานให้หนูเป็นสายลับ' กลับมาแล้ว !! แฟน ๆ เตรียมสนุกกันอีกครั้ง - 'ติ๊ก กัญญารัตน์' พาเที่ยวแดนอาทิตย์อุทัยให้อาหารสัตว์ใน 'เซไฮ'

'ส้วม' 'เขาวานให้หนูเป็นสายลับ'  กลับมาแล้ว !! แฟน ๆ เตรียมสนุกกันอีกครั้ง
 
เกรท วรินทร เตรียมควง เก้า สุภัสสรา หรือ 'ส้วม' ในละคร 'เขาวานให้หนูเป็นสายลับ' มาให้แฟน ๆ  สนุกกันอีกครั้งกับละครแนวโรแมนติก คอมมาดี้ โดยการกลับมาครั้งนี้เรียกว่ากลับมาแบบจัดเต็มกันแบบจุใจ 5 วันติด ในวัน พุธ - พฤหัสฯ และ ศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ เรียกว่าจะได้ร่วมสืบคดีกันแบบไม่ขาดตอนกันเลย มาร่วมฮากันได้พรุ่งนี้(23 พ.ค63) เสนอเป็นตอนแรก
 
 
'ติ๊ก กัญญารัตน์' พาเที่ยวแดนอาทิตย์อุทัยให้อาหารสัตว์ใน 'เซไฮ'
 
อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว โดยงานนี้ผู้จัดติ๊ก กัญญารัตน์ จะพาแฟน ๆ ที่หยุดเชื้อเพื่อชาติกันอยู่ที่บ้านไปเที่ยวกันเหมือนไปเที่ยวด้วยตัวเองที่ดินแดนอาทิตย์อุทัย ประเทศญี่ปุ่น โดยไปกันที่เมืองเอฮิเมะ ร่วมกันเที่ยวสวนสัตว์ พร้อมให้อาหารสัวต์นานาชนิด ตั้งแต่แมวน้ำ ไปจนถึงเสือดาวแสนปราดเปรียวที่อยู่กรง รวมไปจนถึงปลาคาบที่มารับอาหารกับมือ ไปเที่ยวร่วมกันได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.45 น. ทางช่อง 3 กด 33
 
 
'เสนาหอย' เปิดใจถึงสาวคนสำคัญที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือ
 
เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เคยผ่านวิกฤตเศรษฐกิจจากที่บริษัทเคยมีกำไรถึง 200 ล้าน จนถึงขั้นไม่เหลืออะไรเลยถึงขั้นต้องขายรถ ร้องไห้กับเพื่อนซี้อย่าง วิลลี่ แมคอินทอช งานนี้เสนา ฮอย มาเปิดใจจากคนเที่ยวอย่างหนักต้องมาตัดใจหยุดเที่ยวหยุดเชื้่อเพื่อชาติ กักตัวอยู่บ้าน เพราะสถานบันเทิงต่างพากันหยุดจากสถานการณ์โควิด-19   พร้อมล้วงลับถึงสาวคนสำคัญที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ลดน้ำหนักได้
 
 
 
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/L0iFlqUkej0
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ