23 พ.ค. 2563
2,049 ครั้ง

ดราม่าอีกแล้ว! หนุ่มแกร็บอัดคลิปโวย หลังถูก พนง.ร้านอาหาร ไล่ให้ไปรอนอกร้าน

โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปของคุณ สันติ ยาโตประมา ซึ่งเป็นพนักงานรับส่งอาหารดีลิเวอรี่ ที่ถูกให้ร้านค้าแห่งหนึ่ง ให้รออยู่นอกร้านโดยเขาบอกว่า "แกร็บก็ร้อนเป็นนะครับ"
 
 
โดยในคลิปพนักงานในร้าน บอกว่าที่ให้รอนอกร้านเพราะเป็นมาตรการลดการแออัด และข้างในเอาไว้ให้ลูกค้า ทำให้หนุ่มคนนี้เถียงว่าแล้วเขาไม่ใช่ลูกค้าหรืออย่างไร
 
 
ทีมข่าวได้ติดต่อพูดคุยกับคุณสันติ โดยเขาเล่าให้ฟังว่าวันที่เกิดเหตุก็ได้ขึ้นไปรับของที่สั่งไว้ และรออยู่ข้างนอกร่วมชั่วโมง จนเข้าไปถามว่าออร์เดอร์ได้หรือยัง ซึ่งพนักงานคนหนึ่งก็บอกว่าได้แล้ว จึงยืนรอเขาเช็คของ แค่ไม่ถึงหนึ่งนาทีพนักงานอีกคนก็ออกมาจากครัวตะโกนว่า แกร็บออกไปรอข้างนอก แม้ว่าถ้อยคำจะสุภาพ แต่เสียงที่ออกมาไม่ได้สุภาพด้วย อีกทั้งวันนั้นก็มีลูกค้าในร้านแค่สองคน
 
 
เขาเล่าว่าเจอเหตุการณ์เช่นนี้บ่อยครั้ง บางห้างจะขึ้นไปรับของก็ต้องถอดเสื้อออก พวกเขาเคยถามผู้บริหารว่าเราถือเป็นลูกค้าหรือไม่ ก็ได้รับคำตอบว่า เป็นลูกค้า แต่พอไปรับของทำไมต้องถอดเสื้อ พร้อมทั้งขอให้มองแกร๊บเป็นลูกค้าคนหนึ่ง พวกเขาไม่ได้อยากมายืนออให้เสียเวลา พนักงานก็ร้อนเป็น เราอยากได้ความเท่าเทียม เหมือนลูกค้าคนอื่นๆ เท่านั้น
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vHsJ5YhRHnI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ