23 พ.ค. 2563
431 ครั้ง

สาวสองโร่แจ้งความแล้ว ถูกโรคจิตโชว์ช่วยตัวเอง-ชวนมีเพศสัมพันธ์บนรถโดยสาร

สาวประเภทสอง โพสต์คลิปพร้อมเล่าเหตุการณ์ระหว่างนั่งรถโดยสารมินิบัสกลับจากบ้านที่ท่ารถท่านา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มาลงที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า กรุงเทพฯ ปรากฏว่าเจอผู้ชายโรคจิตทำอนาจารทางเพศบนรถ
 
 
โดยน้องเอย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี  เผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น. โดยระหว่างที่อยู่บนรถโดยสารมินิบัส พยายามจะจับที่แขนและหน้าอก ตนก็ถามไปว่า “พี่จะทำอะไร” มันมีกล้องหน้ารถนะ เขาก็ยังไม่หยุดเดินไปนั่งเบาะด้านหลังของตน และพยายามเอามือล้วงมาบริเวณช่องว่างของเบาะรถเพื่อจับที่หน้าอก
 
 
ตนจึงตะโกนถามว่า “พี่ทำอะไร” แต่ไม่ได้พูดเสียงดังมากพูดแค่ให้เขารู้ตัว จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ย้ายมานั่งเบาะฝั่งตรงข้าม แล้วชักชวนไปร่วมเพศ ตนไม่ตอบ หลังจากนั้นก็มีการชวนร่วมเพศอีก พร้อมทั้งโชว์อวัยวะเพศสำเร็จความใคร่ นานกว่า 20 นาที ตนเองจึงแอบถ่ายคลิปไว้เพื่อเป็นหลักฐาน
 
 
เมื่อถึงจุดที่ต้องลงรถ ชายคนดังกล่าวยังเดินตามประกบทางด้านหลัง แล้วพยายามจะเอามือมาโอบเอว โชคดีที่รีบวิ่งลงรถและขึ้นแท็กซี่ทัน สาเหตุที่ไม่ได้ตะโกนบอกคนขับรถเนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตราย เพราะจากระยะในรถไปถึงคนขับก็ไกลพอสมควร เมื่อตั้งสติได้จึงพยายามแอบถ่ายคลิปไว้
 
 
ฝากเตือนไปถึงเด็กหรือผู้หญิงคนอื่น หากจะขึ้นรถโดยสารก็ให้ดูดี ๆ ว่ามีใครบ้าง และพยายามนั่งด้านหน้าใกล้กับประตูที่สามารถลงได้สะดวก และต้องมีสติตลอดเวลาตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น
 
 
ความคืบหน้ากรณีน้องลูกนัท สาวประเภท 2 โดนชายปริศนาลวนลามบนรถโดยสารมินิบัส ขณะนั่งมาจากจังหวัดนครปฐม เข้ากรุงเทพมหานคร โดยการจับแขนและพยายามจับหน้าอกของเธอ และยังโชว์อวัยวะเพศให้เธอดู พร้อมชักชวนไปมีเพศสัมพันธ์ เหตุเกิดเมื่อประมาร 5 โมงเย็น ของวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา
 
 
ช่วงสายวันนี้ น้องลูกนัท นำคลิปหลักฐานที่เธอแอบถ่ายชายคนดังกล่าวเข้าแจ้งความกับตำรวจนครบาลบางยี่ขันแล้ว ตำรวจจะเรียกคนขับรถมาสอบปากคำ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุ เพราะมีพฤติกรรมอันตราย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ