23 พ.ค. 2563
306 ครั้ง

รวบแล้ว! หนุ่มถ้ำมองบุกบ้านสาว อ้างทำไปเพราะอยากจะไปส่งจดหมายรัก

พระนครศรีอยุธยา-หนุ่มถ้ำมองบุกเข้าบ้านสาว อ้างทำไปเพราะอยากจะไปส่งจดหมายรักเพราะแอบหลงรัก ด้านผู้เสียหายรุดแจ้งความ  
 
 
จากกรณีมีผู้หญิงคนหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊กพร้อมระบุว่า มีผู้ชายคนหนึ่งบุกรุกเข้ามาในบ้าน และมายืนมองที่หน้าต่าง หลังจากนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ประเวศ  ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมนำคลิปภาพวิดีโอที่มีผู้ชายเข้ามาภายในบ้านในเวลากลางคืนเพื่อเข้าแจ้งความ
 
 
ล่าสุดสามารถจับกุมหนุ่มในคลิปดังกล่าวได้แล้วทราบชื่อคือนายสาธิตอายุ 35 ปี โดนนายสาธิตสารภาพว่า เป็นผู้ชายที่อยู่ในคลิปจริง ที่ทำแบบนั้นเพียงแค่อยากบอกความในใจกับผู้เสียหายว่า เราชอบเขา แอบรักเขามานานแล้ว
 
 
ทั้งนี้ เพราะเป็นคนอยู่ในชุมชนเดียวกัน ก่อนหน้านี้ก็เคยเขียนจดหมายบอกความในใจส่งให้หญิงสาวคนนี้เป็นประจำ ที่ผ่านมาตนไม่มีเจตนาร้ายแอบแฝง และคืนนั้นที่เข้าไปก็เพื่อจะไปส่งจดหมายที่เราเขียนว่าเราชอบเขาแค่นั้น
 
 
"ผมไม่ขอพูดอะไรอีกแล้ว ขอให้จบแค่นี้ พอแล้วเหตุการณ์วันนั้น แค่อยากไปส่งจดหมายบอกความในใจแค่นั้นเอง และเป็นจดหมายฉบับสุดท้ายที่ผมจะเขียนให้หญิงสาวคนนี้ เพราะผมจะไปอยู่ที่อื่น ก็ไม่ทราบว่าสิ่งที่ทำลงไปนั้นมันถูกหรือผิด เพราะผมเองหลงรักสาวคนนี้อยู่ แต่ก็ยอมรับว่าได้เดินเข้าไปในบ้านเขายามวิกาล และขอยอมรับผิดทุกอย่าง"
 
 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นตั้งข้อหาบุกรุกในเวลากลางคืน พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/A0XX3NP6f60
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ