24 พ.ค. 2563
3,744 ครั้ง

2 โจรผัวเมียชิงทรัพย์ป้าวัย 63 ติดคุกทั้งคู่ ผัวสำนึกผิด อยากเห็นหน้าลูกเพิ่งคลอด

สงขลา-ความคืบหน้ากรณีสองโจรผัวเมียวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ กระชากกระเป๋า นางสมพิศ ทองสายบัว หรือ ป้าแป๊ด อายุ 63 ปี จนรถจักรยานยนต์ล้ม หัวฟาดพื้นมีแผลถลอกที่ใบหน้า เหตุเกิดบริเวณปากซอยถนนเพชรเกษม 43 เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 
 
ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ สามารถติดตามจับกุม นายอภิเชษฐ์ แก้วแกมทอง อายุ 21 ปี และ น.ส.สุกัญญา เทศพรพิกุล อายุ 21 ปี ภรรยาที่กำลังตั้งท้อง 8 เดือนใกล้คลอด หลังหนีไปกบดานที่ อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช โดยนายอภิเชษฐ์ ให้การว่าเหตุที่ต้องทำเพราะต้องการหาเงินไปเตรียมคลอด
 
ล่าสุด วันที่ 23 พ.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอภิเชษฐ์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาผลัดแรก หลังจากที่สอบสวนเสร็จแล้ว ส่วน น.ส.สุกัญญา ได้ส่งตัวไปดูแลที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ เพราะท้องแก่ และได้คลอดลูกทันทีในคืนวันที่ 21 พ.ค. ช่วงเที่ยงคืน ได้ลูกสาว แต่ยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์ทั้งแม่และลูก
 
นายอภิเชษฐ์ เปิดเผยว่า สำนึกผิด ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เสียใจที่พาเมียไปก่อเหตุ ตอนนี้คิดถึงลูกมาก อยากเห็นหน้าลูกสาว และเมื่อรู้ว่ามีลูกก็สำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป เป็นห่วงแฟนมาก
 
อย่างไรก็ตาม ในทางคดีทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทั้งสองคนผัวเมีย ร่วมกันพยายามวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อความสะดวกในการกระทำผิด เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ
 
โดยขณะนี้ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอประกันตัว โดยเจ้าหน้าที่จะส่งตัวนายอภิเชษฐ์ ไปฝากขังก่อน ส่วนเมียหลังจากที่คลอดเสร็จก็จะรับตัวมาสอบสวนดำเนินคดีอีกครั้ง เรื่องลูกที่เพิ่งคลอดก็จะประสานญาติรับตัวไปดูแล
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/UjYWZZf6Kow
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ