24 พ.ค. 2563
176,499 ครั้ง

พ่อฆ่าลูกยัดกระสอบฝังดิน จุดธูปขอขมา ตร.เผยเหตุอยากได้ลูกสะใภ้มาเป็นเมีย

สงขลา-เมื่อวันที่ 23 พ.ค.2563 ความคืบหน้าคดีพ่อฆ่าลูก ยัดศพใส่กระสอบฝังดินใน ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา
 
ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในป่าสวนยาง พื้นที่ หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ที่ได้ลงมือฆ่าลูกของตัวเอง ทั้งจุดที่ใช้มีดปาดคอ และจุดที่นำศพไปฝังอำพรางคดี ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 50 เมตร และระหว่างการทำแผน นายอรุณ ยังได้จุดธูปขอขมาลูกชาย ตรงจุดที่ฝังศพลูกกับมือด้วย
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นเหตุพ่อฆ่าลูกตัวเอง ซึ่งมีสาเหตุมาจากพ่อไปแอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้ แต่ลูกสะใภ้ไม่ยินยอม รวมทั้งแม่เลี้ยงยังมาแอบบอกกับลูกสะใภ้ว่าให้ไปบอกสามีให้ระวังตัวให้ดี เพราะพ่อจะฆ่าเพื่อที่จะเอาลูกสะใภ้มาทำเมีย โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังโทรศัพท์ไปบอกแม่แท้ ๆ ว่าพ่อจะฆ่าเพราะจะแย่งเมียตัวเอง แต่แม่ไม่เชื่อว่าพ่อจะทำจริง
 
โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา ตอนประมาณ 4 ทุ่ม สองพ่อลูกได้ออกไปกรีดยางพารา และเสร็จตอนเที่ยงคืน ตอนนั้นพ่อเดินมาที่รถจักรยานยนต์เพื่อจะกลับลงมาก่อน แต่ลูกเดินตามหลังมาและชักมีดออกมาแทง แต่พ่อแย่งมีดได้จึงปาดคอเสียชีวิต หลังฆ่าลูกชายแล้วพ่อได้ขับรถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้าน และเอาจอบกลับขึ้นไปขุดหลุมฝังศพลูกชาย ก่อนเก็บยางที่กรีดไว้ตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
 
เมื่อกลับมาที่บ้าน ลูกสะใภ้ถามว่าสามีหายไปไหน พ่อบอกแค่ว่าไปแล้วแต่ไม่ยอมบอกว่าไปไหน ซึ่งลูกสะใภ้พยายามถามหลายครั้งแต่คำตอบที่ได้คือไปแล้ว ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ขับไปทิ้ง
 
นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถสอบถามอะไรนายอรุณ ได้มากนัก เพราะยังเครียด แต่อ้างว่าสาเหตุที่ต้องฆ่าลูกมาจากลูกติดยา และพยายามที่จะทำร้ายตนเองหลายครั้ง จึงจำเป็นต้องฆ่า แต่ไม่ยอมพูดเรื่องที่ไปมีอะไรกับลูกสะใภ้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนลงลึกในรายละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเอาไว้ก่อน และนำไปควบคุมตัวที่ สภ.นาหม่อม โดยมีตำรวจคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะผู้ต้องหายังเครียด
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/AHeHOCxR1Gk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ