18 มิ.ย. 2563
119,737 ครั้ง

สรุปเหตุเล่นพิเรนทร์ สาวดาว Tiktok อัดคลิปล้อหญิงกระโปรงเปื้อนประจำเดือน สู่จุดจบพักงาน!

“มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น” สำนวนติดหูที่ดูเหมือนว่าจะใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย เมื่อสาวดาว Tiktok ถ่ายคลิปติดหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งกระโปรงของเธอเลอะประจำเดือนโดยไม่รู้ตัว แต่ผู้ที่ผู้ถ่ายคลิปกลับหัวเราะอย่างสนุกสนาน ก่อนจะนำคลิปไปเผยแพร่บนโลกโซเชียล จนมีคนเข้าดูกว่า 1 แสนครั้ง
 
 
 
 
ทีมข่าวช่อง 3 ออนไลน์ สรุปม้วนเดียวจบ จุดจบสายเล่นพิเรนทร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้…
 
 
- 16 มิ.ย. 63 น.ส.เอ(นามสมมติ) เน็ตไอดอลบนแอปพลิเคชั่น Tiktok(ณ เวลานั้น เธอมีผู้ติดตามถึง 21,800 คน) เธอได้อัดคลิปล้อเลียนหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งกระโปรงเลอะประจำเดือนโดยไม่รู้ตัว โดยมี น.ส.เอ หัวเราะหัวสั่นหัวคลอนอย่างสนุกสนาน พร้อมซูมภาพไปบริเวณกระโปรงที่เลอะประจำเดือนหลายครั้ง
 
 
 
- เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้าชมถึง 144,000 ครั้ง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของ น.ส.เอ
 
 
 
 
- ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pannakorn Janmanee ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ได้โพสต์ต่อว่า น.ส.เอ และกลุ่มเพื่อน ความว่า “นี่คือใบหน้าของคนดังที่ไม่มีสามัญสำนึก ไปงานแต่งงานแล้วประจำเดือนมากะทันหันแต่ไม่เห็น มันเอาไปพูดสนุก ขำกันในคลิป ถ้าไม่ทักให้ลบคือไม่ยอมลบ มึงไม่มี…(อวัยวะเพศหญิง)เหรออี…”
 
 
- นอกจากนี้ ผู้เสียหายยังโพสต์อีกว่า “ผู้หญิงด้วยกันแทนที่จะบอกกัน มึงเอาไปเป็นเรื่องตลก เป็นคนของสังคมแต่สันดานแย่สุดๆ เราพิมพ์ขอบคุณไปที่ลบให้ ก็อ่านแล้วไม่ตอบ ขอโทษสักคำก็ไม่มี นี่หรอคนที่น่าติดตาม”
 
 
 
 
- โดยผู้เสียหายได้ขอให้ลบคลิป แต่ได้รับการตอบกลับแบบเหน็บแนมว่า "ได้ค่ะ ต้องการให้ขอโทษแบบดังๆ เดี๋ยวจะทำคลิปให้นะคะ จะได้ไม่บอกว่ากระจอก"
 
 
- ร้อนถึงกลุ่มเพื่อนของ น.ส.เอ ที่ร่วมถ่ายคลิป ต้องออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กพร้อมวิดีโอคอลขอโทษผู้เสียหาย โดยผู้เสียหายได้ต่อว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว แต่เนื่องด้วย น.ส.เอ ไม่สะดวกมาไลฟ์เฟซบุ๊ก เพราะบ้านอยู่ไกล น.ส.เอ จึงทำการอัดคลิปขอโทษลงโซเชียลอีกครั้ง 
 
 
 
 
- ล่าสุด น.ส.เอ พร้อมกลุ่มเพื่อน ได้ถ่ายคลิปขอโทษผู้เสียหายลงแอปพลิเคชั่น Tiktok ระบุว่า ขณะเกิดเหตุกำลังถ่ายคลิปเล่นกัน แล้วกล้องจับภาพได้พอดี จึงหัวเราะเล่นกัน ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีหรือจะคิดร้ายอะไร พร้อมขอยอมรับผิดและสำนึกผิดแล้วจริงๆ
 
 
- หลังจากนั้น ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า “ในคลิปเขาบอกว่า ไม่ได้เจตนา ไม่ได้ตั้งใจ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ คำ 3 คำนี้ เป็นประโยคที่ตนไม่พอใจ เพราะถ้าเขาไม่เจตนาจริงๆ ทำไมเขาถึงต้องซูมที่ก้นของตนที่เลอะประจำเดือน และพากันหัวเราะล้อเลียนตน”
 
 
 
 
- "หากเขายอมรับว่า ตั้งใจถ่ายแล้วขอโทษอย่างจริงใจตนก็คงให้อภัย ล่าสุดเราได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และคาดว่าจะดำเนินคดีกับคู่กรณีและผู้ที่นำคลิปไปเผยแพร่ต่อไป" ผู้เสียหาย กล่าว
 
 
- อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นัท ค่ายเพลง เอ็นเค เรคคอร์ด ได้โพสต์ข้อความว่า “ผมมีความรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก จากคลิป ที่เป็นกระแสดรามา ที่น้องๆ ทีมงาน นักแสดง MV ของค่าย NK RECORD ที่นำคลิปไปโพสต์ จะด้วยความตั้งใจ ไม่ตั้งใจ หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ผมได้เรียกน้องๆ คุยตักเตือนตั้งแต่เมื่อคืน"
 
 
 
 
- "#ผมในฐานะคนดูแลน้องๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานด้านดนตรีอย่างเดียว ขอยอมรับผิด ต่อการกระทำของน้องๆ ด้วยใจ และพร้อมที่จะให้น้องๆ ทำคลิปขอโทษ เจ้าของคลิป ผมต้องขอโทษที่ไม่สามารถระบุตัวตนเจ้าของคลิปได้ เพราะผมไม่รู้จักส่วนตัวและไม่เห็นหน้าเจ้าของคลิป #ส่วนทีมนักแสดง MV ที่อยู่ในคลิป ผมได้สั่งให้หยุดงาน แสดง ทั้งหมดแล้ว #ขอบคุณอีกครั้ง ที่ทุกคนเข้าใจ”.
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ