24 มิ.ย. 2563
40,335 ครั้ง

เมีย เผยแล้วปม 'เด่น ดอกประดู่' ลากกระเป๋าหนีออกจากบ้านอีก พร้อมบอกครั้งนี้จะไม่ตาม

จากกรณีตลกรุ่นใหญ่ เด่น ดอกประดู่เกิดอาการน้อยใจจากภรรยาไล่ออกนอกบ้าน ขึ้นรถโดยสารที่หมอชิต ของ บริษัท ขนส่ง มายังพื้นที่ อ.แม่สอด ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแม่สอด ซึ่งมีประชาชนในพื้นที่แม่สอด จดจำได้ว่าเป็นตลกชื่อดังเลยเข้าไปสอบถามพูดคุย และเพื่อความแน่ใจเกรงว่าคนจะไม่เชื่อได้ใช้มือถือถ่ายคลิปเพื่อลงสื่อสังคมออนไลน์
 
 
โดยเจ้าของคลิปคือคุณณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล ได้เผยแพร่ลงเฟซบุ๊ก โดยนำภาพนักแสดงตลกชื่อดังอย่างคุณเด่น ดอกประดู่ วัย 73 ปี โดยอีกฝ่ายถือกระเป๋าลาก 1 ใบ อยู่บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารแม่สอด พร้อมเผยว่าชีวิตตัวเองนั้นอาภัพแต่เด็ก อยู่ที่ในวงการมาเล่นละครมาแล้วหลาย 10 เรื่อง แต่งเพลงตลกมาแล้ว ลูกศิษย์ก็มีจำนวนหนึ่ง เด๋อ ดู๋ ดี๋ เทพ ได้ดิบได้ดี ไม่มีใครเรียกกลับไปเลย พร้อมกับของานทำ และขอที่พัก ขณะผู้ถ่ายคลิปพยายามเกลี่ยกล่อมให้อาเด่นกลับบ้าน แต่ทางเด่น ดอกประดู่ยืนยันยังไงก็ไม่กลับ เพราะถูกไล่ออกจากบ้านมาแล้ว 
 
 
ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแม่สอด ปรากฏไม่พบเด่นแล้ว จึงสอบถามประชาสัมพันธ์ของบริษัทขนส่งก็ทราบว่า ตำรวจ สภ แม่สอด ได้นำ เด่น ดอกประดู่ ขึ้นรถโดยสาร บขส รถออกจาก แม่สอดเวลา 19.00 น. ถึง กทม ที่สถานีขนส่งหมอชิต เวลา 03.00 น. 
 
 
โดยนายณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล ผู้ที่ถ่ายคลิปได้เปิดเผยอีกว่า จำได้ทันทีว่าเป็นตลกชื่อดัง จากนั้นเข้าไปพูดคุย เด่นได้เล่าว่าถูกที่บ้านไล่ออกมา เลยนั่งรถจากสายกรุงเทพ-แม่สอด ซึ่งออกจากมาหมอชิตตอน 08.00 น.ถึงแม่สอดประมาณ 17.00 น. ซึ่งเจ้าตัวเองก็ไม่ทราบว่าจะเดินไปไหนเหมือนกัน จากนั้นตนรีบไปทำธุระที่อื่น เลยไม่ได้ตามไปด้วย แต่ส่วนตัวคิดว่าทางบขส. ไม่น่ารีบส่งเด่นกลับไปที่บ้าน น่าจะติดต่อให้ญาติมารับน่าจะปลอดภัยมากกว่า และพอทราบภายหลังว่าเด่นไปถึงบขส. หมอชิตตอน 03.00 น. แล้วก็คิดว่าเด่นจะไปรอที่ไหน 
 
 
ล่าสุด ทางเพจข่าวสารเมืองปราการ v2 เข้ามาโพสต์ภาพและเนื้อหาว่า พบเด่น ดอกประดู่ เดินโซเซบอกว่า หิวข้าว เข้าไปกราบพระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่ ที่อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ จากการพูดคุยก็พบว่ามีอาการคล้ายคนหลงลืม คุยไม่รู้เรื่อง มีความสับสน และบอกกับพระว่า ขอฝากตัวเป็นศิษย์วัดหน่อย 
 
 
โดยมีรายงานข่าวว่าการหนีออกจากบ้านของเด่น ดอกประดูครั้งนี้เกิดจาก มาจากเช้าวันที่ 23 มิ.ย. ได้ทะเลาะกับภรรยา เพราะได้ชวนกันไปทำบุญวัด โดยให้เด่นเป็นคนขับ แล้วเขาถอยรถไปชนรั้วที่บ้าน รถเสียหาย จึงโมโหขอหนีออกจากบ้าน โดยภรรยาให้เงินไปจำนวนหนึ่ง โดยเด่นได้ขนเสื้อผ้าออกไปด้วย ทั้งนี้ภรรยาได้บอกว่าจะไม่ตามกลับมา
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mytR429RCFc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ