25 มิ.ย. 2563
4,323 ครั้ง

สาวติด HIV โต้กลับอดีตแฟนติดยา ต้องหาเลี้ยงตลอด ทนไม่ไหวขอเลิก กลับโดนโพสต์แฉ

ผู้โพสต์เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความ ให้อ่านและระวังตัว ชีวิตจะได้ไม่พังเหมือนผม พร้อมเล่าเรื่องราวของตนเอง ที่ได้คบกับผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ไม่บอกว่าติดเชื้อ HIV กระทั่งไปเจอหลักฐาน จนรู้ความจริงด้วยตัวเอง แม้จะเสียใจแต่เพราะรักจริง จึงได้ยอมทำพิธีผูกข้อไม้ข้อมือแต่งงานกัน และอยากให้หยุดที่ตนเอง แต่สุดท้ายผู้หญิงก็หนีไปกับผู้ชายคนอื่น

 

โดยพี่สาวของผู้โพสต์เล่าว่า น้องชายอายุ 25 ปี กำลังเครียดหนัก ไม่พร้อมคุยกับใคร รู้จักกับผู้หญิงที่ชื่อ น.ส.มิ้น และคบหากันเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา เข้ามาอยู่ด้วยกันที่บ้าน ระหว่างที่อยู่น้องชายจับได้หลายครั้งว่าแฟนสาวไปคุยกับชายอื่น แต่ให้อภัยเพราะรักมาก น.ส.มิ้นได้ขอทอง 1 บาทจากฝ่ายชายไปจำนำ

 

ต่อมาฝ่ายชายมาเห็นเอกสารจึงรู้ว่าแฟนสาวติดเชื้อ HIV แต่ด้วยความรัก อยากจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ไม่อยากให้ น.ส.มิ้นไปหลอกคนอื่น จึงได้จัดงานแต่งงานสินสอด 3 หมื่นบาทที่พี่สาวออกให้ ระหว่างที่ใช้ชีวิตคู่พี่สาวก็โอนเงินค่าใช้จ่ายให้ฝ่ายหญิงทุกวัน วันละ 300-2,000 บาท ตลอดเวลา 3 เดือน โอนเงินไม่ต่ำกว่า 4 หมื่นบาท

 

แต่เมื่อแต่งงานกันเสร็จ ฝ่ายหญิงย้ายกลับไปอยู่บ้าน ฝ่ายชายก็ย้ายตามไปอยู่ด้วย และจับได้ว่าแฟนสาวแอบคุยกับชายอื่น จนเมื่อช่วงเดือน เม.ย. ฝ่ายหญิงเก็บเสื้อผ้าหนีออกจากบ้าน และขาดการติดต่อกันไป

 

ด้าน น.ส.มิ้น อายุ 22 ปี เล่าว่า คบกับฝ่ายชาย ชื่อไนท์ อายุ 25 ปี จากนั้น 1 เดือน ก็ตัดสินใจแต่งงาน โดยเธอไม่ได้บอกกับฝ่ายชายว่า ติดเชื้อ HIV

 

ต่อมาฝ่ายชายเริ่มสงสัยและแอบไปค้นข้าวของในห้อง แล้วพบเอกสารทางการแพทย์ ระบุว่า เธอติดเชื้อ HIV ซึ่งตอนนั้นฝ่ายชายโกรธมาก และข่มขู่มาตลอด ถึงขั้นขู่ฆ่าถ้าหากเลิกรากัน ซึ่งเธอก็ยอมรับผิดที่ไม่บอกความจริง

 

จนล่าสุดเธอทนไม่ไหว เพราะฝ่ายชายติดยาเสพติด ไม่ทำงาน ซึ่งเธอต้องเป็นฝ่ายหาเลี้ยงมาโดยตลอด จึงหนีออกมาใช้ชีวิตลำพัง และขอเลิก ทำให้ฝ่ายชายโกรธออกโพสต์เฟซบุ๊กแฉเธอในโลกออนไลน์ เพื่อให้เสียหาย เธอจึงอยากขอให้ฝ่ายชายลบโพสต์ทั้งหมดในเฟซบุ๊ก ไม่เช่นนั้นจะดำเนินคดีในถึงที่สุด

 

ส่วนเรื่องที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงรอยสักรูปนกฮูกบนหน้าอก ว่าเป็นแก๊งเดียวกับกลุ่มหญิงสาวที่ค้าบริการทางภาคเหนือหรือไม่ เธอปฏิเสธไม่ได้เกี่ยวข้องกัน เป็นความชอบส่วนตัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HDOJKFlP8pA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ