26 มิ.ย. 2563
1,069 ครั้ง

พาบุกเบื้องหลังกองละคร 'ดวงตาที่ 3' ผู้จัดหน่อย บุษกร แอบแง้มเคมีความน่ารัก 'เจมส์ มาร์ - มิว นิษฐา'

พาบุกเบื้องหลังกองละคร ดวงตาที่ 3 ละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้และสืบสวนสอบสวน ของผู้จัดมากความสามารถอย่าง หน่อย บุษกร ที่ได้คู่พระนาง  มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และ เจมส์ มาร์ มาประกบคู่ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก  
 
โดยหน่อย บุษกร บอกว่า หลังจากที่หยุดถ่ายเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ตอนนี้ได้กลับมาถ่ายทำกันต่อแล้ว พร้อมทั้งเตรียมมาตรการรับมือ เพื่อป้องกันให้กับคนในกองเป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องของสถานที่ก็มีการเน้นถ่ายในที่โปร่งโล่ง สามาถถ่ายทำได้สะดวก  ทั้งนี้การถ่ายทำก็คืบหน้าไปกว่า 20% แล้ว ซึ่งเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะต้องใช้เทคนิคในการถ่ายเยอะ จึงต้องลงรายละเอียดนาน ส่วนเคมีคู่พระนางอย่าง พระเอกเจมส์ มาร์  และนางเอกมิว นิษฐา นั้นยืนยันว่ามีความน่ารักเข้ากันสุดๆ 
 
ขณะที่เจมส์ มาร์-มิว นิษฐา บอกว่าละครเรื่องนี้ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่สนุกมากๆ จนต้องบอกกับทีมงานว่าไม่ต้องรีบถ่ายจะได้อยู่ด้วยกันานๆ และก็ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกันเพราะถือเป็นการประกบคู่กันครั้งแรก ได้เห็นกันในหลายๆ มุม ซึ่งก็อยากให้แฟน ได้ดู
 
โดยสำหรับ ดวงตาที่ 3 เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้และสืบสวนสอบสวน ว่าด้วยเรื่องราวของ ตรีกาล หรือ ตรี ชายหนุ่มที่มีสัมผัสพิเศษนั่นก็คือสามารถมองเห็นวิญญาณได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่ต้องการมันเลยเพราะตรีนั้นกลัวผีเป็นที่หนึ่ง แต่แล้วเมื่อ ปุ้ม เพื่อนสาวคนสนิทตั้งแต่เด็กได้รู้ว่า ตรี สามารถมองเห็นผีได้ เธอจึงขอให้เขาร่วมมือเพื่อทำอะไรบางอย่าง จึงทำให้ตรีไม่ค่อยจะชอบใจมากสักเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้เป็นเด็กต่างจังหวัดและได้เข้ามาในเมืองกรุง ทำให้เกิดความดราม่าอยู่เป็นพักๆ พร้อมกับเรื่องราวเกี่ยวกับผีๆที่ตรีต้องเจออยู่ทุกวี่ทุกวัน  จนทำให้เขาต้องใช้ความสามารถของตัวเองมาใช้ให้เป็นประโยชน์สักที
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ