27 มิ.ย. 2563
860 ครั้ง

รวบแล้ว 'นายพัฒน์' ชายคนสนิทน้องดาว เจ้าตัวยังปิดปากเงียบ

กาญจนบุรี - หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าม่วง เดินหน้าขอศาลอนุมัติหมายจับ นายพงษ์พัฒน์ นักเพียร อายุ 22 ปี หนุ่มคนสนิทของน้องดาว ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และมียาเสพติดไว้ในความครอบครอง ล่าสุดเวลา 16.30 นาฬิกา วันที่ 26 มิถุนายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าม่วงได้ควบคุมตัวนายพงษ์พัฒน์ มายังสถานีตำรวจภูธรท่าม่วงเพื่อเข้าพบกับพนักงานสอบสวน ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาตามกฎหมาย 
 
 
โดยในระหว่างที่ถูกควบคุมตัวมาที่สถานีตำรวจ นายพงษ์พัฒน์ยังคงมีสีหน้าเรียบเฉยและไม่ยอมเปิดปากพูดถึงเหตุการณ์ในคืนวันก่อนที่น้องดาวจะเสียชีวิตกับสื่อมวลชนที่พยายามเฝ้าถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเข้าไปพบกับพนักงานสอบสวนภายในห้องและการสื่อมวลชน ไม่ให้เข้าไปฟังการสอบปากคำ ทั้งนี้ หลังจากพนักงานสอบสวนทำการแจ้งข้อกล่าวหาและสอบปากคำ โดยมีระยะเวลาสอบปากคำ 48 ชั่วโมง จากนั้นจะได้นำตัว ส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดกาญจนบุรีต่อไป
 
 
ด้านนายมานพ เหลืองต้นตระกูล พ่อของน้องกาวได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า หลังทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถออกหมายจับผู้ที่มีส่วนทำให้ลูกสาวของตนเสียชีวิตได้แล้ว 1 คน ต้นรู้สึกพอใจเป็นอย่างมากและขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานอย่างรวดเร็ว จนนำไปสู่การออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องได้แล้ว 1 คนและกำลังสอบสวนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่เหลืออีก 4 คนว่ามีความผิดด้วยหรือไม่ การที่ตำรวจออกหมายจับ ในครั้งนี้ ทำให้ตนเชื่อว่า เรื่องที่ตนคิดว่าลูกสาวถูกวางยาเพื่อหวังล่วงละเมิดทางเพศจนเกิดอาการช็อกเสียชีวิต อาจจะเป็นเรื่องจริง ซึ่งก็คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดให้เสร็จเรียบร้อยเสียก่อน 
 
 
ในส่วนของครอบครัวตนนั้นหลังเสร็จงานศพน้องดาว ก็ได้มีการนำกระดูก มาเก็บรักษาไว้ที่บ้าน และได้มีการเก็บเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ที่ยังอยู่ในสภาพดีของน้องดาวเตรียมนำไปบริจาคให้กับผู้ยากไร้ เพื่อให้ได้นำไปใช้ประโยชน์ และถือเป็นการทำตามความต้องการของน้องดาวที่สมัยมีชีวิตอยู่เคยนำสิ่งของไปช่วยเหลือผู้ยากไร้เป็นประจำ ในส่วนของแม่น้องดาว หลังจากเกิดเรื่องขึ้นมาก็ยังคงทำใจรับกับความสูญเสียที่เกิดขึ้นไม่ได้ ตอนนี้ต้องไปอาศัยนอนที่บ้านของญาติ เพื่อลดความคิดถึงลูกสาวที่เสียชีวิตไป ส่วนตนเองในช่วงนี้ก็ยังคงต้องหยุดงานเพื่อติดตามความคืบหน้าในคดีของลูกสาวให้เสร็จเรียบร้อย จากนั้นก็คงจะกลับไปทำงานและใช้ชีวิตตามปกติ
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/K0yKv2xPCtk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ