28 มิ.ย. 2563
9,242 ครั้ง

หนุ่มกระบะแต่งซิ่งโชว์เบิ้ลท่อ ก่อนเสียหลักพุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นเจ็บ รถพังระนาว

ชลบุรี-หนุ่มเบิ้ลเครื่องยนต์กระบะแต่งซิ่งโชว์ ก่อนเสียหลักพุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นริมถนน เจ็บ 7 คน รถจักรยานยนต์พังยับ 6 คันรวด กระบะ 1 คัน ตำรวจเร่งคุมตัวสอบสวน หวิดโดยรุมกระทืบ
 
เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 28 มิถุนายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะแต่งซิ่ง เบิ้ลเครื่องยนต์แล้วเกิดเสียหลักพุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นริมถนนเจ็บ ทั้งหมด 7 คน มีรถจักรยานยนต์พังเสียหาย 6 คัน และรถกระบะ 1 คัน เหตุเกิดบริเวณถนนเมืองใหม่ใต้ หน้าร้านอาหารเสือหมอบ ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ
 
ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นกลุ่มวัยรุ่น และเศษซากรถกระบะ และรถจักรยานยนต์ กระจายไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องกระจายกำลังแบ่งหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบรถจักรยานยนต์ 6 คัน ได้รับความเสียหายพังยับเยิน และบนฟุตบาทพบรถกระบะ จอดอยู่สภาพข้างรถพังเสียหาย
 
ติดกันพบรถกระบะแต่งซิ่ง ในสภาพพังเสียหายรอบคันรถ ภายในพบ นายฉัตรชัย เรืองฤทธิ์ อายุ 29 ปี เป็นผู้ขับ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.แหลมฉบัง โดนทันที ท่ามกลางเสียงตะโกนด่านายฉัตรชัย 
 
จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ถนนในบริเวณดังกล่าวมีลักษณะเป็นถนน 4 เลน ขับขี่สวนทางกันโดยมีเกาะกลางถนนขั้นอยู่ ระหว่างนั้นก็ได้มีรถกระบะแต่งซิ่ง ขับขี่มาเลี้ยวกลับรถ แล้วพยายามเบิ้ลเครื่องยนต์ ลักษณะจะโชว์ ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ริมฟุตบาท และกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังยืนอยู่ นอกจากนี้ยังพุ่งขึ้นไปบนฟุตบาทชนกับรถกระบะอีกคัน
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/lz4dF64wvf4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ