28 มิ.ย. 2563
4,125 ครั้ง

หนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จ ราดน้ำมันจุดไฟเผาตัวเอง อาการสาหัส

ลำปาง-เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.2563 หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลแม่พริก อ.แม่พริก รับแจ้งเหตุมีคนใช้น้ำมันเบนซินราดแล้วจุดไฟเผาตัวเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง เขตบ้านแม่พริกบน ต.แม่พริก อ.แม่พริก จ.ลำปาง
 
ที่เกิดเหตุ บริเวณห้องด้านหลังร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ซึ่งเป็นห้องส่วนของพนักงาน พบชายอายุประมาณ 25 ปี นอนหงายอยู่ที่พื้นห้อง เสื้อผ้าถูกไฟไหม้จนหมด เหลือแต่กางเกงในตัวเดียว ผิวหนังเกือบทั่วร่างกายไหม้ดำและบางส่วนหลุดลอกออกมา หน่วยกู้ชีพจึงรีบนำตัวชายคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลแม่พริก ก่อนที่จะถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลลำปาง เนื่องจากอาการสาหัส
 
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ชายคนดังกล่าวได้มาตามง้อขอคืนดีแฟนสาว ซึ่งทำงานอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุได้เข้าไปพูดคุยกับแฟนสาวที่บริเวณหลังร้าน โดยได้พยายามง้อแฟนสาวเพื่อขอคืนดีอยู่นาน แต่แฟนสาวก็ไม่ยอมใจอ่อนและยืนยันต้องการที่จะเลิกรา ทำให้ชายคนดังกล่าวควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ เอาน้ำมันเบนซินที่ใส่ขวดพกมาราดตัวเองก่อนจุดไฟเผา จนไฟคลอกร่างไหม้ไปทั้งตัว สร้างความตื่นตกใจให้แก่พนักงานภายในร้าน จึงรีบนำน้ำที่อยู่ใกล้ ๆ เข้าราดเพื่อช่วยดับ ก่อนที่จะแจ้ง จนท.ดังกล่าว
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/1Dqi2vHSEMs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ