28 มิ.ย. 2563
7,171 ครั้ง

เปิดภาพไล่ล่าหนุ่มคลั่งยา ขับรถแหกด่าน ชนรถชาวบ้านเสียหาย - สหพันธ์การขนส่งทางบกฯ ยื่นหนังสือถึงนายกฯ วยเหลือผู้ประกอบการรถบรรทุก

- เปิดภาพไล่ล่าหนุ่มคลั่งยา ขับรถแหกด่าน ชนรถชาวบ้านเสียหาย
 
ล่าหนุ่มเมายาเสพด ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ จังหวัดชลบุรี ไล่ล่าหนุ่มคลั่งเสพยาเสพติด อายุ 33 ปี  ขับรถกระบะแหกด่านหนีไปไกล กว่า 10 กิโลเมตร ลบุรี เฉี่ยวชนรถตำรวจและรถประชาชนเสียหายหลายคัน ตรวจค้นรถพบอุปกรณ์การเสพยาบ้า ตุการณ์ตำรวจไล่ห และยาไอซ์ จำนวนมาก เจ้าตัวให้การวกวน คาดมีการเสพยาภายในรถ
 
 
 
 
- สหพันธ์การขนส่งทางบกฯ ยื่นหนังสือถึงนายกฯ วยเหลือผู้ประกอบการรถบรรทุก
 
สหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย พร้อมภาคีเครือข่าย ด่านการขนส่งและโลจิสติกส์ เตรียมยื่นหนังสือต่อนายกรัฐมนตรีพรุ่งนี้ เรียกร้องให้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ประกอบการรถบรรทุกวงเงินกว่า 2 หมื่นล้านบาท  ดอกเบี้ยต่ำไม่เกินร้อยล่ะ 2 เพื่อเสริมสภาพคล่องให้ประกอบธุรก๊จต่อได โดยไม่ต้องเลิกกิจการ หลังได้รับผลกระทบจากโควิด-19
 
 
 
- อุทยานแห่งชาติ 127 แห่ง จะเปิดให้บริการ 1 ก.ค. นี้
 
เพจไทยคู่ฟ้า ย้ำ 1 กรกฏกาคมนี้ อุทยานแห่งชาติ 127 แห่ง จะเปิดให้บริการตามช่วงเวลาปกติ โดยจะจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวแดกต่างกันไปในแต่ละอุทยานฯ โดย 70 เปอร์เซ็น ณ์ตำรวจไล่ห จะต้องมีการจองคิวล่วงหน้าผ่านแอปคิวคิว อีก 30 เปอร์เซ็นให้กับผู้ที่ไม่ได้จอง 1 ขณะที่ที่อุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจา จังหวัดกระบี่เร่งจัดเตรียมพื้นที่ รองรับการท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/S-jWWGmk9aA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ