28 มิ.ย. 2563
1,842 ครั้ง

หนุ่มเมายาขับกระบะแหกด่าน ชนดะไปทั่ว ตรวจในรถพบอุปกรณ์เสพยาเพียบ

ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ติดตามไล่ล่า หนุ่มเสพยาคลั่ง หลังแหกด่านหนี กว่า 10 กิโลเมตร เฉี่ยวชนรถยนต์บนท้องถนนไปทั่ว สุดท้ายหนีไม่รอดทิ้งรถหนี จนต้องมีการใช้กำลังจับกุม
 
 
ภาพเหตุการณ์ของการไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรัศมีมณีรัตน์ ติดตามจับกุมคนขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบอร์นเทา บนถนนเส้น 344 ชลบุรี – บ้านบึง ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 
 
 
หลังจากทำการแหกด่านตรวจหนี บริเวณตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จนเฉี่ยวชนกับรถยนต์ ที่วิ่งบนถนน ตลอดเส้นทางหนีการจับกุม ระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร จนมาถึงหน้าโรงเรียนสารสาสน์ หนองรี ได้ทิ้งรถข้ามฝั่งหนี พอตำรวจตามจับได้ก็พยายามที่จะหนีต่อ จนต้องมีการใช้กำลังควบคุมตัว 
 
 
ทราบชื่อคือ นายปกรณ์ อยู่ยัง อายุ 33 ปี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ทำการตรวจค้นรถยนต์ผู้ต้องสงสัยเสพยาเสพติด พบอุปกรณ์การเสพยาบ้า และยาไอซ์ เป็นจำนวนมาก พร้อมเผย ผู้ต้องสงสัย ยังพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงคาดว่า น่ามีการเสพยาเสพติดภายในรถ และเกิดอาการเมาคลุ้มคลั่ง พอมาพบด่านตำรวจ จึงเกรงความผิด ได้เร่งเครื่องหนี และชนรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชนเสียหายหลายคัน จนต้องขอกำลังเสริมจากตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี และ กู้ภัย จนสามารถจับได้ในที่สุด
 
 
โดยที่จะนำไปตรวจสารยาเสพติดในร่างกาย ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะขยายผลไปถึงผู้จำหน่าย อีกด้วย

 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NVX9nTxcQzQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ