29 มิ.ย. 2563
1,319 ครั้ง

จุดจบเด็กแว้นลองรถ พลาดชนกันเองเจ็บหนัก เพื่อนรีบขับหนี ไม่มีใครช่วย

เลย-เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน จุดเกิดเหตุใกล้เคียง รพ.จิตเวชเลยราชนครินทร์ ต.นาอาน ในพื้นที่ตำบลนาอาน อำเภอเมืองเลย จังหวัด มีบาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 2 ราย

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ 2 คน ชนกันอย่างแรง ชิ้นส่วนรถทั้ง 2 คัน กระจัดกระจายเต็มถนน พบนายชนันทร โคเขื่อน อายุ 18 ปี และนายจักรินทร์ สมสิน อายุ 18 ปี นอนนิ่งอยู่ริมถนนใกล้รถจักรยานยนต์ ทั้ง 2 คน กู้ชีพกู้ภัยรีบปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาล

 

ส่วนกลุ่มเพื่อนๆ ผู้บาดเจ็บนั้น คอยเก็บชิ้นส่วนรถที่หลุดอยู่กลางถนน พบมีชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ของคันใดคันหนึ่ง หลุดออกมาจากตัวรถ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็หลบหนีไป โดยการจูงรถหนี เพราะกลัวตำรวจจะทำการยึดรถ โดยเจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย เร่งนำส่งโรงพยาบาลเลยเพื่อทำการรักษา

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10-15 คน ได้นัดกันไปลองเครื่องรถที่แต่งในบริเวณถนนดังกล่าวและเร่งเครื่องมาอย่างเร็วมาก ประมาณ 120-140 กิโลเมตร และเพื่อนๆ คนแรกที่ถึงจุดหมายก่อนได้ชะลอรถและหยุดรถ

 

แต่คันที่ตามมาทีหลังและมาอย่างเร็วมาก ไม่สามารถบังคับรถและเบรคได้ทัน ทำให้รถคันที่วิ่งมาด้วยความเร็วนั้น ชนกับรถที่จอดรออยู่ ทำให้รถทั้ง 2 คันนั้นชนกัน ชิ้นส่วนรถหลุดกระจัดกระจาย โชคดีมีเพียงผู้บาดเจ็บสาหัสไม่มีใครเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสอบสวนและนำตัวกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/35_4j5shm2o

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ